all about clinic

All About Clinic คลินิกเสริมจมูก ปลูกผม เสริมคาง และบริการดูแลผิวพรรณ by หมอพอล

          ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร เสริมจมูกรักษาเล็บขบ โดยศัลยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทาง เราใส่ใจในทุกการบริการ เคสเยอะ รีวิวแน่น ไม่ว่าใครก็ต้องบอกต่อศัลยกรรมความงาม คลินิก ขอนแก่น เพราะเราทุกคนอยากดูดี เป็นที่จดจำ ในภาพจำที่สดใส งดงาม ต่อผู้คนที่ได้พบเจอ สร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตและยังเป็นพลังบวกในการทำงานในด้านต่าง ๆ ไม่เพียงเท่านั้น การเสริมสร้างบุคลิกให้ดูดี ยังช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณประสบความสำเร็จได้อีกด้วย All About Clinic พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลปัญหาที่คุณกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ปลูกผม รักษาเล็บขบ All About Clinic พร้อมดูแลคุณ

โปรโมชั่นพิเศษ All About Clinic ให้คุณดูดีได้ทุกวินาที พบข้อเสนอดี ๆ พร้อมโปรโมชั่นใหม่ตลอดทุกเดือน

all about clinic

ปลูกผมถาวร แผลน้อย พักฟื้นไม่นาน

          ปลูกผม ถาวร (Hair Transplantation) กับ AAC ให้บริการรักษา และปรึกษาปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หรือหากท่านต้องการปลูกผม เราก็มีบริการปลูกผมที่เป็นที่นิยมทั้งเทคนิค FUE และ DHI นอกจากนี้ AAC ยังมีเทคนิคพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของทางคลินิกอย่าง LEAN เทคนิคปลูกผมที่ตอบโจทย์การปลูกผมอย่างมีประสิทธิภาพ ที่ทำให้ กราฟผมมีโอกาสรอดถึง 99% พร้อมตัดแต่งกราฟผม เพื่อให้ทุกกราฟมีคุณภาพมากที่สุด ใส่ใจทุกขั้นตอนการปลูกผม ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญมากกว่า 10 ปีและมากกว่า 1000 เคส

เสริมจมูกสวยเหมือนเทพปั้น ด้วยเทคนิค SEMI-OPEN

          เสริมจมูก หรือ ทำจมูก เป็นการทำศัลยกรรมความงาม ที่ได้รับความนิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิงมานานแล้ว ปัจจุบัน เทคนิคในการทำศัลยกรรมจมูกได้พัฒนา อย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัย และความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ การเลือกทรงจมูกหรือโครงจมูกของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน ซึ่งบางครั้งก็สามารถทำทรงจมูกตามที่ท่านต้องการได้ แต่บางท่านเนื้อจมูกน้อย ก็ต้องปรึกษาคุณหมอเพื่อหาทรงที่สวยและถูกใจคุณที่สุดครับ

รักษาเล็บขบแบบหายขาด ไม่กลับมาเป็นซ้ำ

เล็บขบ เป็นภาวะที่เล็บงอกหรือทิ่มเข้าไปที่บริเวณเนื้อใต้ผิวหนังขอบ ๆ เล็บ จนทำให้เกิดอาการเจ็บ ปวด บวม แดง เป็นหนอง และอักเสบ เล็บขบมีโอกาสเกิดได้ทั้งนิ้วมือ และนิ้วเท้า แม้จะเป็นอาการที่ไม่ค่อยรุนแรงสักเท่าไหร่ แต่ก็สามารถสร้างความเจ็บปวดและความรำคาญให้กับคุณในการใช้ชีวิตประจำวัน และหากปล่อยไว้โดยไม่รักษา อาจนำมาซึ่งการติดเชื้อ และถ้าถึงขั้นรุนแรง ก็จะต้องตัดนิ้วเลยทีเดียว ที่ AAC มีบริการ รักษาเล็บขบ และให้คำแนะนำจากคุณหมอ ไม่ให้เกิดซ้ำอีกด้วย

ในทุก ๆ การรักษา คุณหมอพอล ใส่ใจและให้ความสำคัญกับคนไข้อย่างพิถีพิถัน เข้าใจถึงปัญหาของคนไข้แต่ละรายดึงจุดเด่นและลบจุด บกพร่องในด้านต่าง ๆ ที่คนไข้กังวลใจ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมา สมบูรณ์แบบมากที่สุด

ในการปลูกผม หมอพอลมีการประเมินปัญหาของคนไข้ด้วยตัวเอง เพราะปัญหาผมและหนังศีรษะของคนไข้แต่ละคนนั้นแตกต่างกัน จึงต้องวิเคราะห์เพื่อหา เทคนิคการรักษาที่เหมาะสม เทคนิคปลูกผมแต่ละเทคนิคนั้น มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของวิธีการนำกราฟผมมาปลูก การบวมช้ำของแผลและการทิ้งรอยแผลเป็น

หากเลือกปลูกผมกับหมอพอลที่ All About Clinic ให้คุณเชื่อมั่นได้เลยถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ตรงตามความคาดหวังของลูกค้าทุกคน

รีวิวปลูกผม

all about clinic

บอกลาปัญหาศีรษะล้าน เรียกความมั่นใจที่หายไปให้กลับคืนมา บริเวณที่มีปัญหาผมบาง ศีรษะล้านจะถูกแทนที่ด้วยเส้นผมใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับแนวผมเดิมอย่างไร้ที่ติ แผลเล็ก บวมช้ำน้อย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ปลูกครั้งเดียวผลลัพธ์คงอยู่ถาวร ผลงานปลูกผม All About Clinic รีวิวปลูกผม ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงทั้งก่อน และหลังปลูกผม

รีวิวเสริมจมูก

เสริมจมูก ที่ AAC ชีวิตดีไม่มีสะดุด เสริมจมูกกับหมอพอล ด้วยเทคนิคหลากหลายที่เลือกใช้ ตามความเหมาะสมของรูปหน้าแต่ละคนทำให้ลูกค้าได้ ทรงจมูก ที่รับกับใบหน้า ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูน่าค้นหา มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

รีวิวปรับรูปหน้าและผิวพรรณ

รีวิว สกิน

ปรับสัดส่วนรูปหน้า ให้สวยเฉี่ยวแบบสายฝอ หรือสวยหวานแบบสาวเกาหลี All About Clinic ก็ตอบโจทย์ทุกหัตถกรรม หน้าเปลี่ยนทันทีไม่ต้องผ่าตัด 
ไม่ว่าจะเป็นการเติมฟิลเลอร์ หรือฉีดโบท็อกซ์ ก็ดูดีขึ้นทันตาเห็น หรือจะปรับผิวใส ดูสุขภาพดี เราก็พร้อมดูแลทุกบริการ