ปลูกผม อุดร

3 เหตุผล ที่คุณควรเลือกปลูกผม อุดร ที่ All About Clinic

หากท่านเป็นอีกคนที่ปัญหาผมร่วง ผมบาง ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันมากกว่าที่คิด ที่ All About Clinic ( AAC Hair Center) เราเป็นคลินิครักษาดูแลปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะแบบครบวงจร มีสาขาให้บริการทั้งที่ ขอนแก่น อุดร โคราช และสาขากรุงเทพ ฯ (พระโขนง ) ซึ่งวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับสาขาปลูกผม อุดร พร้อมกับแนะนำเหตุผลว่าทำไม AAC ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการปลูกผมถาวร ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

3 เหตุผล ที่คนอุดร ควรเลือกปลูกผมที่ AAC

คลินิคปลูกผม All About Clinic เราเป็นสถาบันเส้นผม และหนังศีรษะที่ครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษา และรับรักษาดูแลปัญหาสุขภาพหนังศีรษะทุกเคส ซึ่งปัจจุบันเราได้เปิดสาขาหลัก 4 แห่งด้วยกัน เพื่อสามารถบริการได้อย่างทั่วถึงและสะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับชาวอุดร หรือจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจอยากปลูกผม แต่ยังไม่มั่นใจว่าปลูกผมที่ไหนดี เราก็มีตัวเลือกสำหรับการปลูกผมที่คลินิคของเรามาฝากทุกท่าน

1. ปลูกผมด้วยเทคนิค Lean นวัตกรรมใหม่ในการปลูกผม

เทคนิค Lean เป็นเทคนิค ปลูกผม ใหม่ล่าสุด และดีที่สุดในขณะนี้ ซึ่งมีเฉพาะที่ All About Clinic เท่านั้น โดยเทคนิคนี้จะใช้เวลาในการปลูกน้อยกว่า FUE และให้ผลลัพธ์การเกิดใหม่ของเส้นผมที่แน่น ชิด ทิศทางผมเกิดใหม่เรียงตัวสวย เพราะนอกจากเราจะใช้เครื่องมือในการปลูกที่ดีที่สุดอย่าง Lean Implanter แล้ว เรายังมีการตัดแต่งเนื้อเยื่อกราฟผมแต่ละกราฟให้มีความ Lean ที่สุด เพื่อให้วางกราฟผมได้แน่นขึ้น ดังนั้นหากท่านอยากได้การปลูกผมด้วยเทคนิคที่เชี่ยวชาญ ที่ AAC จึงตอบโจทย์ที่สุด

ปลูกผม lean

2. ทีมแพทย์ปลูกผม นำโดยหมอพอล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมโดยตรง

หลาย ๆ ท่านคงเคยได้ยินชื่อหมอพอล ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านเส้นผม และแน่นอนว่าในการปลูกผมทุกเคสนั้น ไม่ว่าจะเป็น ปลูกผม อุดร ปลูกผม ขอนแก่น โคราช หรือสาขากรุงเทพ ฯ ก็จะมีหมอพอลและทีมแพทย์ชั้นนำ คอยดูแลในการปลูกผมทุก ๆ ขั้นตอน ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าปลูกผมกับเรา จะได้ทำกับอาจารย์หมอและทีมแพทย์มืออาชีพทุก ๆ เคสแน่นอน

3. ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Consult Online ประเมินโดยหมอพอลได้ฟรี

บางกรณีปัญหาภาวะผมร่วง ผมบาง อาจจะไม่ต้องรักษาด้วยการปลูกผมเสมอไป ดังนั้นการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน จึงเป็นทางเลือกสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจปลูกผม ซึ่ง All About Clinic ก็มีบริการปรึกษา Consult Online ฟรี โดยหมอพอลจะแนะนำว่าปัญหาผมบาง ศีรษะล้านที่ท่านพบนั้น จำเป็นต้องทำการปลูกผมหรือไม่ หรือใช้เพียงการรักษาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของสุขภาพหนังศีรษะอย่างโปรแกรม Anti Hair Loss Program หรือใช้การรักษาด้วยพลาสม่า PRP ก็เพียงพอต่อการแก้ปัญหา โดยหมอพอลจะพิจารณาการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

และนี่ก็คือเหตุผลหลัก ที่ท่านควรเลือกปลูกผมที่ All About Clinic คลินิคปลูกผมที่ได้รับการการันตีว่าดี ที่สุด สำหรับคลินิคสาขาอุดรตั้งอยู่ที่ หัวมุมแยกสี่ศรัทธา ห่างจากตึกคอมอุดรธานีประมาณ 300 เมตร  ท่านสามารถติดต่อจองคิวได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 042-113-335 หรือแอดไลน์ ID : @aaccenter

All About Clinic คลินิกปลูกผม อุดร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับท่านที่ต้องการปลูกผม แล้วอยากทราบราคา และเทคนิคปลูกผมที่ AAC เราให้บริการ เราก็จะพาท่านไปดูรายละเอียดในการปลูกผม ว่าที่คลินิกของเรามีบริการปลูกผมด้วยเทคนิคใด และต่างกันอย่างไรบ้าง 

  • เทคนิคปลูกผม FUE  

เป็นการปลูกผมโดยใช้เครื่องมือ Forceps เทคนิคนี้จะทำให้แผลเป็นที่เกิดจากการเจาะกราฟผมด้านหลังเกิดน้อยลง 

  • เทคนิคปลูกผม DHI

เทคนิคนี้จะใช้เครื่องมือ Implanter มาใช้ในการปลูกผม ซึ่งเครื่องมือนี้จะมีหัวเจาะขนาดที่เล็กกว่าตัว Forceps ทำให้เกิดแผลเป็นที่น้อยกว่า และกราฟผมหลังปลูกจะชิด และแน่นกว่าเทคนิค FUE

  • เทคนิคปลูกผม Lean

สำหรับเทคนิคสุดท้าย เป็นเทคนิคปลูกผมที่ดีที่สุดในขณะนี้ โดยใช้เครื่องมือ Lean Implanter ในการปลูก เทคนิคนี้นอกจากจะใช้เครื่องมือปลูกผมที่ดีที่สุดแล้ว ยังใช้วิธีการตัดแต่งเนื้อเยื่อกราฟผมให้มีความ Lean ที่สุด เพื่อให้การปลูกผมได้กราฟผมที่แน่นมากยิ่งขึ้น

 

ปลูกผมอุดร ราคาเท่าไหร่

ส่วนราคาที่ใช้ในการปลูกผม จะขึ้นอยู่กับแต่ละเทคนิคที่ท่านเลือกใช้ในการปลูกผม โดยเทคนิคที่ดีในการปลูกผม ก็จะเริ่มในราคาที่สูงกว่าเทคนิคอื่น ๆ ส่วนที่ All About Clinic ราคาเริ่มต้นในการปลูกผมจะเริ่มต้นดังนี้

  • เทคนิค FUE ราคาต่อกราฟ 69 บาท
  • เทคนิค DHI ราคาต่อกราฟ 79 บาท
  • เทคนิค Lean ราคาต่อกราฟ 89 บาท

ตัวอย่างผลงานปลูกผม

รีวิวปลูกผม

รวมบริการดูแลสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ทุกคนไว้วางใจ

นอกจากบริการปลูกผมแล้ว ที่คลินิกของเรายังให้บริการ Premium PRP และ Anti Hair Loss Program อีกด้วย รวมถึงยังมีบริการปลูกหนวด ปลูกคิ้ว และตรวจสภาพเส้นผมและหนังศีรษะฟรี และไม่ใช่เพียงแค่บริการดูแลเส้นผมที่เราเชี่ยวชาญ แต่เรายังมีบริการศัลยกรรมเสริมความงามที่ปังไม่แพ้กัน อย่าง เสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น และบริการหมวดปรับรูปหน้า อย่างฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสแฟต และอีกหลายบริการที่พร้อมบริการแบบครบวงจร

เลเซอร์ขน หน้าใส ลดผมร่วง