คลินิกปลูกผม สุขุมวิท

คลินิกปลูกผม สุขุมวิท กรุงเทพ ปลูกผมเทคนิคเฉพาะ ผมขึ้นใหม่แน่น ชิด เรียงตัวสวย

All About Clinic (AAC Clinic) คลินิกปลูกผมย่านสุขุมวิท พระโขนง กรุงเทพ ที่ย้ายสาขาที่ทำการจากเดิมที่พระรามเก้า มาเปิดให้บริการในย่านสุขุมวิท พระโขนง รวมบริการทางด้านดูแลเส้นผมที่ครบที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปลูกผมถาวร รักษาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะอักเสบ หรือรับปรึกษาดูแลเฉพาะเคสในเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะ โดยหมอพอล ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ และชำนาญในการปลูกผมเทคนิค FUE , DHI และเทคนิค Lean ซึ่งเป็นเทคนิคปลูกผมเอกสิทธิ์เฉพาะที่ AAC ซึ่งหมอพอลเป็นผู้คิดค้นขึ้น เพื่อต่อยอดการปลูกผมให้ผลลัพธ์ออกมาสวย และดูธรรมชาติมากที่สุด

รีวิวปลูกผม
รีวิวปลูกผม
รีวิวปลูกผม
เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

บริการดูแลเส้นผม และปลูกผมที่ AAC มีอะไรบ้าง

สำหรับบริการในหมวดดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของเรา ก็มีครบครันตั้งแต่การดูแลปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หรือรักษาปัญหาเฉพาะเรื่องหนังศีรษะ โดยมีโปรแกรมให้บริการดังนี้

อ่านเพิ่มเติม : ผมบาง กลับมาหนาได้ไหม รวม 5 เทคนิคแก้ผมบาง แก้ได้ด้วยตัวเอง

ปลูกผม / หนวด / เครา / คิ้ว

บอกลาปัญหาศีรษะล้าน ผมบาง ด้วยการปลูกผมแบบถาวร โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมเทคนิคในการปลูกอย่าง FUE, DHI และเทคนิค Lean โดยความพิเศษอยู่ตรงที่ในขั้นตอนการปลูก หมอพอลจะดูแลตั้งแต่การออกแบบกราฟ ไปจนถึงการปลูกผม ในราคาสุดคุ้ม แถมพิถีพิถันทุกขั้นตอนไปจนถึงดูแลหลังปลูกสูงสุด 18 เดือน

นอกจากนี้ที่สาขาสุขุมวิทยังมีบริการปลูกหนวด ปลูกเครา และปลูกคิ้ว สำหรับท่านที่ต้องการปรับเปลี่ยนสไตล์ให้ดูมีความคมเข้มมากขึ้น โดยขั้นตอนในการปลูกจะใช้ผมจากบริเวณด้านหลังศีรษะมาปลูกยังบริเวณที่ดีไซน์ไว้ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะปลูกด้วยเทคนิคใด

สำหรับที่คลินิกปลูกผม สุขุมวิท พระโขนง All About Clinic ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 80,000 ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการปรับเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ใช้ในการปลูกผม และรูปแบบแนวผม เช่นการปลูกผมปรับกรอบหน้า หรือปลูกไรผม จะราคาลดลงมาจากการปลูกผมเพื่อแก้ไขปัญหาศีรษะล้านเป็นวงกว้าง 

หัวเถิก ศีรษะล้านเว้าเป็นตัว M หรือ ศีรษะล้านจากฮอร์โมน

สอบถามประเมินราคาปลูกผม Free !

PRP (Platelet Rich Plasma)

แก้ปัญหาผมบาง ผมร่วง ด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้นที่ผ่านกระบวนการสกัดปั่นแยกด้วยเครื่องเหวี่ยงสาร และนำมาผสมตัวยาที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะด้าน โดยหากพบปัญหาผมบาง ศีรษะล้านที่ค่อนข้างมากก็จะนำเซลล์รากผมมาสกัดเพิ่ม จากนั้นจะทำการนำสารสกัดที่ได้มาฉีดบริเวณหนังศีรษะ ซึ่งตัว PRP จะช่วยหล่อเลี้ยงและฟื้นฟูเซลล์รากผมที่อ่อนแอ ให้แข็งแรง และกระตุ้นกระบวนการเกิดของผม ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งโปรแกรมนี้จัดว่ามีความปลอดภัยสูงเพราะสารสกัดที่ฉีดเข้าไปใต้ผิว คือ เลือดของผู้ที่เข้ารับการรักษาเอง

Anti Hairloss Program

Anti_Hair_Loss_การ์ด

ลดผมร่วง แก้ปัญหาผมบางได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Anti HairLoss ที่ออกแบบจากปัญหาเฉพาะแต่ละบุคคล โดยแพทย์จะทำการตรวจหาสาเหตุของผมร่วงและทำการออกแบบการรักษาให้ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดผมขาดหลุดร่วงจากสาเหตุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วงจากการทำเคมี ผมร่วงจากฮอร์โมน หรือความเครียด

Ultra Healing Laser

นวัตกรรมดูแลบำรุงเส้นผมด้วยการฉายแสงเลเซอร์เพื่อลดปัญหาผมร่วง ผมบาง ฟื้นฟูหนังศีรษะและรากผมให้กลับมาแข็งแรง ยืดอายุเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีฉายแสง LED คลื่นสีแดงที่มีความยาวคลื่น 660 นาโนเมตร ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวเข็ม หรือไม่ต้องการทานยา โดยการทำเลเซอร์จะช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมได้

รวมบริการเสริมความงามครบวงจร ที่ All About Clinic

 

สำหรับที่ All About Clinic สาขาสุขุมวิท พระโขนงนอกจากบริการที่เด่นๆ คือด้านการปลูกผม ดูแลเส้นผม เราก็ยังมีบริการศัลยกรรม อย่างเสริมจมูก แก้จมูก และดูแลผิว ปรับรูปหน้าแบบครบสูตร ดังนี้

  • เสริมจมูก

สำหรับการเสริมจมูก จะมีอยู่ 3 เทคนิคหลักด้วยกัน คือเสริมแบบ Close (เสริมจมูกแบบปิด), เสริมแบบ Semi Open และการเสริมแบบเทคนิค Open

  • ปรับรูปหน้า

บริการปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหมยกกระชับ หรือฉีดแฟตซึ่งให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัย และสวยรับกับรูปหน้า

  • ดูแลผิวพรรณ

อีกหนึ่งหัตถการที่โดดเด่น และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก คือ การดูแลผิวพรรณด้วยตัวยาแท้ที่นำเข้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น รีจูรัน, P-cell , All In Derm หรือ Hayyan

สถานที่ตั้ง / การอำนวยความสะดวก

 AAC Medical Hair Center สาขากทม ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ติด BTS พระโขนง ทางออก 1  โดยท่านสามารถจอดรถได้ที่ โครงการไทยซินสแควร์ ซึ่งที่คลินิกจะเปิดทำการวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการติดต่อ

      02-125-2634

Line ID : @aaccenter

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น

รีวิวบริการเสริมความงาม All About Clinic

ที่ AAC ความมั่นใจ ที่คุ้มทุกหัตถการ

มั่นใจในแพทย์ ด้วยประสบการณ์จากการรักษา และการพัฒนาฝีมือของหมอพอลมากว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นเคสที่พบปัญหาใด ก็สามารถให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

มั่นใจในความสะอาด และปลอดภัย ที่ AAC สาขาสุขุมวิท เราได้ขยายคลินิกเพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่มากขึ้น มีสถานที่ตั้งคลินิกชัดเจน และได้ดูแลรักษาความสะอาด และทำการฆ่าเชื้ออยู่สม่ำ เสมอ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

มั่นใจในบริการ  ไม่ว่าจะปลูกผม ศัลยกรรม หรือหัตถการดูแลรูปหน้า AAC เราก็ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้บริการหลายท่าน 

All About Clinic คลินิกปลูกผม สุขุมวิท พระโขนง พร้อมให้บริการชาวกรุงเทพทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะสนใจบริการปลูกผม เสริมจมูก หรือบริการปรับรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ เราก็มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพนักงานต้อนรับ ที่คอยดูแลทุก Service หากท่านสนใจปรึกษาปัญหาเส้นผม หรือด้านความงาม เราก็ยินดีให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแอด Line Official @aaccenter ได้ตลอดเวลา