รักษาผมร่วงที่ไหนดี แชร์พิกัดรักษาผมร่วงบางให้กลับมาหนาแบบมั่นใจ

อีกเคล็ดลับที่ช่วยเสริมบุคลิกภายนอกให้ดูน่าดึงดูดคือการมีผมที่หนา ทรงผมรับกับใบหน้า แต่หากพบกับปัญหาผมร่วงบาง ศีรษะล้านจนขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะมาจากกรรมพันธุ์หรือพฤติกรรมการดูแลผมที่ดูแลผิดวิธีทำให้ส่งผลเสียต่อเส้นผม จนทำให้เกิดปัญหาผมร่วงบางแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแชร์พิกัด สำหรับชาวผมบางว่า รักษาผมร่วงที่ไหนดี ที่การันตีว่ารักษาได้ ไม่เลี้ยงไข้ และค่ารักษาเป็นมิตร เพราะปัญหาผมลองผิดลองถูกไปเรื่อย ๆ ก็อาจจะไม่เหลือผมให้ทดลองอีกต่อไป  ดังนั้นให้ผู้เชี่ยวชาญรักษาให้ก็อาจจะดีกว่า

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

แจกพิกัดรักษาผมร่วง ที่ผู้ใช้บริการหลายคนแนะนำ

สถาบันโรคผิวหนัง

สำหรับที่สถาบันโรคผิวหนัง เป็น สถานที่ที่รับดูแลผิวพรรณและโรคทางด้านผิวหนัง นอกจากนี้ยังมีคลินิกบริการด้านเส้นผมและเล็บโดยเฉพาะ ที่ดูแลโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทำการวินิจฉัยโรคและรักษาได้ตรงจุด แต่การเข้าพบแพทย์เพื่อปรึกษาจะต้องเผื่อเวลาเพราะจำนวนคนไข้ที่เข้ารับบริการมีจำนวนมากค่ะ

พิกัด

  • สาขาถนนราชวิถี อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 
  • สาขาศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ
  • สาขา DMS 6 กระทรวงสาธารณสุข

เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ วันเสาร์เปิดทำการเฉพาะสาขาถนนราชวิถี  และปิดทำการในวันอาทิตย์ทุกสาขา

คลินิกนครหลวงการแพทย์

คลินิกขึ้นชื่อด้านการรักษาผมร่วงจากกรรมพันธุ์ หรือฮอร์โมน โดยการรักษาจะใช้เป็นยาแบบทานและเซรั่มสำหรับใช้ทาบริเวณที่ผมร่วงบาง ด้วยความที่เป็นคลินิกขึ้นชื่อ จำนวนคนไข้ในแต่ละวันจะค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงควรเผื่อเวลาในการเข้าพบคุณหมอและทำประวัติก่อน

พิกัด : ถนนพระปิ่นเกล้า บริเวณเชิงสะพานปิ่นเกล้า (ฝั่งธน)

เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ วันเสาร์เปิดทำการเฉพาะสาขาถนนราชวิถี  และปิดทำการในวันอาทิตย์ทุกสาขา

โรงพยาบาลบางปะกอก 9

ที่บางปะกอก 9 นอกจากรักษาโรคทั่วไปแล้วยังมีให้บริการรักษาผมร่วงบาง ขาดสารอาหาร หรือพบรังแคที่หนังศีรษะ โดยรักษาและจ่ายยาตามอาการ นอกจากนี้แล้วยังมีให้บริการปลูกผม สำหรับคนที่มีปัญหาศีรษะล้านเถิกอีกด้วย

พิกัด : ศูนย์ความงามและผิวหนัง ชั้น 9 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล

เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ 08.00 – 20.00 น.

All About Clinic

คลินิกความงามที่เด่นเรื่องการรักษาผมแบบครบวงจร ตั้งแต่การรักษาภาวะผมร่วงบาง การรักษาปัญหาหนังศีรษะอักเสบ รากผมไม่แข็งแรง รวมไปถึงการปลูกผมที่คนไข้หลายคนวางใจเข้ารับการปรึกษา ด้วยความที่เน้นไปที่การรักษาดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ ดังนั้นเครื่องมือ และอุปกรณ์ในการตรวจวินิจฉัย รวมไปถึงทำการรักษาจึงค่อนข้างครบครัน รวมไปถึงการอัปเดตความรู้ทางวงการแพทย์เกี่ยวกับการดูแลผมอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกสถานที่ที่ถ้าถามว่า รักษาผมร่วงที่ไหนดี คำตอบคือต้องมี All About Clinic อยู่ด้วยแน่ๆ ค่ะ

ปลูกผม AAC

พิกัด

  • สาขากรุงเทพ ตั้งอยู่ติด BTS พระโขนง ทางออก 1
  • สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่เยื้องหมู่บ้านบุศรินทร์ ก่อนถึงวงเวียนบึงหนองโคตร
  • สาขาโคราช ตั้งอยู่ติดถนนมิตรภาพ ห่างจาก The Mall Korat 1 กิโลเมตร
  • สาขาอุดรธานี ตั้งอยู่หัวมุมแยกสี่ศรัทธา ห่างจากตึกคอม 300 เมตร

เวลาทำการ : เปิดทำการ อังคาร – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น. ส่วนสาขากรุงเทพ ฯ เปิดทำการทุกวัน

รักษาผมร่วงนานเท่าไหร่ จึงจะเห็นผล ?

ถ้าถามว่ารักษาผมร่วงนานเท่าไหร่ จึงจะเห็นผล คำตอบอาจจะไม่ตายตัว เพราะว่าปัญหาผมของแต่ละคนอาจจะเจอปัญหาหนักไม่เท่ากัน เช่น ถ้ามีปัญหาผมร่วงบางจากฮอร์โมน ก็ต้องรักษาต่อเนื่องเพื่อควบคุมฮอร์โมนให้อยู่ในปริมาณที่ปกติ ไม่ไปรบกวนรากผม ซึ่งการรักษาผมร่วงจากฮอร์โมนนี้ก็แนะนำให้ทานยาควบคุมฮอร์โมนอย่างสม่ำเสมอ 

ส่วนการรักษาผมร่วงบางที่เกิดจากปัจจัยภายนอกทั่วไป การรักษาจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 4-6 เดือน เป็นอย่างน้อย เพราะเป็นระยะที่รากผมและหนังศีรษะได้ทำการปรับตัว พร้อมกับได้รับสารอาหารจากการบำรุงมาอย่างเต็มที่ ซึ่งการรักษาผมร่วงนั้นควรรักษาด้วยโปรแกรมที่คุณหมอได้วางแผนการรักษาจนจบคอร์สเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

รีวิว Anti Hair Loss

โปรแกรมรักษาผมร่วง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

การรักษาผมร่วงแต่ละที่นั้น จะต่างกันที่โปรแกรมการรักษา การใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น แชมพู หรือเซรั่มที่แตกต่างกัน โดยแต่ละเคสคุณหมอจะออกแบบการรักษาที่แตกต่างกัน แต่ส่วนใหญ่ก็จะให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการลดผมหลุดร่วง ไม่ว่าจะเป็นแชมพู หรือเซรั่ม ทั้งนี้อาจจะมีให้ทานยาหรือวิตามินด้วย โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่หลักร้อยปลาย ๆ ไปจนถึงหลักพัน 

สำหรับที่ All About Clinic นั้น จะมีโปรแกรมรักษาผมร่วง Anti Hairloss Program ที่ได้ออกแบบมาให้ตรงกับปัญหาแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อให้ตอบโจทย์และแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ครั้งละ 5,000 บาท ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามโปรโมชั่นได้ที่ช่องทาง โปรโมชั่น All About Clinic หรือสอบถามได้ที่ Line Official @aacthailand ได้ตลอดเวลาค่ะ

เลเซอร์ขน หน้าใส ลดผมร่วง