เสริมจมูก โคราช

เสริมจมูกโคราช ราคาเท่าไหร่ ? รีวิวก่อน - หลังทำจมูก by หมอพอล

สำหรับชาวโคราช หรือจังหวัดใกล้เคียงที่กำลังมองหาคลินิกเสริมหล่อ – เสริมสวย เพื่อเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น All About Clinic (AAC) เราก็ได้มาเปิดให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ปลูกผม โคราช , เสริมจมูก โคราช หรือ หัตถการฉีดหน้าบำรุงผิว ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ หรือฉีดแฟต เราก็พร้อมให้บริการภายใต้ความปลอดภัย ได้มาตรฐานแบบมืออาชีพ

โดยวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าหัตถการเสริมจมูกที่ AAC ราคาเท่าไหร่ มีเทคนิคไหนบ้าง พร้อมกับรีวิวเคสก่อน – หลังเสริมจมูกกันในบทความนี้เลย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

AAC โคราช มีเทคนิคเสริมจมูกแบบไหนบ้าง

เทคนิคเสริมจมูก All About Clinic มีด้วยกัน 3 เทคนิคหลัก คือ เสริมจมูกแบบปิด (Close) , เสริมจมูกแบบเปิด ( Open) , และเสริมจมูกแบบ Semi-Open

ศัลยกรรม เสริมจมูก

เสริมจมูกแบบปิด

เป็นเทคนิคที่เหมาะกับคนที่โครงสร้างจมูกไม่ได้มีปัญหาเยอะ เนื้อจมูกไม่บาง และไม่เคยเสริมหรือฉีดสารเหลว หรือสารแปลกปลอมบริเวณจมูกมาก่อน ข้อดีคือพักฟื้นน้อย ราคาไม่สูง การเปิดแผลจะเปิดจากด้านในรูจมูกด้านใดด้านหนึ่ง ทำให้มองไม่เห็นแผลจากด้านนอก

เสริมจมูกแบบเปิด (เสริมจมูกโอเพ่น)

สำหรับการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ที่โคราช และทุกสาขา ราคาเริ่มต้นจะสูงกว่าเทคนิค Close และ Semi-Open เพราะการเสริมจะใช้เทคนิคที่ซับซ้อน และต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญสูงเท่านั้น ข้อดีคือเทคนิคนี้จะสามารถแก้ไขเคสที่มีปัญหาจมูกยาก ๆ และซับซ้อนได้ ไม่ว่าจะเป็น จมูกเบี้ยว เอียง ฮัมพ์สูง หรือเคสแก้จมูกมีปัญหาหนัก 

ซึ่งการเสริมจมูกแบบโอเพ่นจะใช้ยาสลบในการผ่าตัด จึงต้องมีวิสัญญีแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการผ่าตัดด้วยทุกครั้ง การผ่าตัดจะผ่าโดยเปิดแผลบริเวณฐานจมูก และเปิดเลาะจมูกเพื่อให้เห็นโครงสร้างจมูกแบบชัดเจน หลังเสริมจึงอาจจะหลงเหลือแผลเป็นบริเวณฐานจมูกได้ แต่แผลสามารถจางหายได้เองค่ะ

เสริมจมูกแบบ Semi-Open

การเสริมจมูกแบบ Semi-Open หรือเสริมจมูกแบบกึ่งเปิด จะเปิดแผลด้านในรูจมูกทั้งสองข้าง เพื่อให้เห็นโครงสร้างจมูกมากขึ้นจากการเสริมแบบเทคนิค Close โดยวิธีนี้จะสามารถแก้ไขโครงสร้างจมูกได้ในระดับนึง และสามารถใช้เทคนิคเสริมคือการเย็บแบบอินเตอร์โดม ที่เน้นให้ปลายจมูกเรียวเล็กได้ด้วย

เสริมจมูกโคราช ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ?

สำหรับราคาเริ่มต้นในการเสริมจมูก ที่ All About Clinic ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 8,900 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้อีก ขึ้นอยู่กับปัจจัยเพิ่มเติม เช่น 

  • เทคนิคในการเสริม (ซึ่งการเสริมเทคนิคโอเพ่น จะราคาสูงกว่าเทคนิคอื่น)
  • วัสดุที่ใช้ในการเสริม 
  • หัตถการเสริมอื่น ๆ เช่น การตัดปีกจมูก / การตอกฐานจมูก
  • แพทย์ที่เลือกเสริม โดยส่วนมากแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง ราคาเริ่มต้นก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ

แต่สำหรับชาว AAC ที่ติดตามข่าวสารจากทางคลินิก เราก็มีโปรโมชั่นพิเศษแจกให้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นแต่ละเดือน โปรโมชั่นพิเศษ หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อรับส่วนลด แนะนำว่าให้ติดตามรับข่าวสารโปรโมชั่นไว้ จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ด ๆ ค่ะ


อ่านบทความเพิ่มเติม : ทำจมูก ราคาเท่าไหร่ เลือกเสริมจมูกแบบไหนดีให้สวยจบไม่ต้องแก้

รีวิว เสริมจมูก โคราช by หมอพอล

ขั้นตอนการเสริมจมูก ที่ AAC กับคุณหมอพอล หรือทีมแพทย์ท่านอื่น ๆ ท่านสามารถรีเควสทรงที่ชอบหรือหาแบบมาให้คุณหมอช่วยประเมินได้ หลังจากนั้น คุณหมอจะออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับโครงหน้า โดยเน้นไปที่ความปลอดภัยหลังเสริม เพื่อให้ได้ทรงที่สวยถูกใจ และไม่มีปัญหาหลังเสริมในภายหลังได้ 

ดั้งแหมบ
ดั้งแหมบ

เลือกเสริมจมูกที่ AAC ดีอย่างไร ?

ทำจมูก แก้จมูก ที่ AAC เรามีพร้อมครบทั้งฝีมือของแพทย์ และการบริการที่เน้นคุณภาพ และสร้างความประทับใจ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเลือกเสริมจมูกกับเรา ไม่มีผิดหวังแน่นอน

1. รีวิวแน่น เคสจริง

ที่ AAC เราอัปเดตรูปรีวิวเพิ่มตลอด ทุกเคสเป็นรูปรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง และหากท่านต้องการดูรูปรีวิวเพิ่มเติม หรืออยากสอบถามเพื่อดูรีวิวเคสที่มีปัญหาโครงสร้างจมูกใกล้เคียงกัน ก็สามารถติดต่อได้ช่องทาง Line Official @aacthailand ได้ตลอดเลยค่ะ

2. ความเชี่ยวชาญของแพทย์

ในเรื่องของฝีมือแพทย์ มั่นใจได้เลยว่าแพทย์ทุกท่านที่ AAC เรามีประสบการณ์ทางด้านการศัลยกรรมจมูก โดยเฉพาะหมอพอลที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมครั้งแรก หรือเคสแก้จมูก นอกจากนี้ทางคลินิกยังส่งเสริมให้มีการเทรนองค์ความรู้ อัปเดตนวัตกรรมและเทคนิคศัลยกรรมอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหากท่านเลือกเสริมจมูกที่ AAC ต้องไม่มีผิดหวังแน่นอน

3. วัสดุอุปกรณ์ ปลอดภัยได้มาตรฐาน ผ่าน อย.

ปลอดภัย มั่นใจหายห่วงได้เลย เพราะที่ AAC เรามีมาตรการความปลอดภัยที่เข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูก เช่น ซิลิโคน, หรือวัสดุเนื้อเยื่อเทียมที่ใช้ในการรองปลาย ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ที่ท่านสามารถสอบถามเพื่อทำการตรวจสอบก่อนทำการเสริมจมูกได้

4. ให้คำปรึกษาดูแล ทั้งก่อนและหลังเสริมเป็นอย่างดี

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะสอบถามก่อนเสริม หรือขอคำแนะนำหลังเสริม เราก็มีทีมดูแลให้คำปรึกษา และตรวจเช็คทรงจมูก ให้คำแนะนำในการดูแลแผลหลังจากเสริมจมูก หรือสอบถามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม เราก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่

เลือกทรงจมูก 2023 ทรงไหนดีที่สวย ไม่ตกยุค

ชาวโคราช เลือกเสริมจมูกทั้งที หากยังเลือกทรงไม่ได้วันนี้เรามีทริคการเลือกทรงจมูกให้รับกับใบหน้ามาฝากกัน เพราะในบางครั้งที่เรามีทรงจมูกทีไ่ด้เรฟจากดารา หรือนักแสดงที่ชื่นชอบ เมื่อไปปรึกษาหมอ หรือเสริมออกมาแล้วก็อาจจะดูโดด ไม่เข้ากับรูปหน้าได้ การดูทรงจมูกเผื่อไว้เป็นทางเลือกสำรองจึงเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ ที่ควรทำก่อนตัดสินใจเสริมจมูกค่ะ โดยปัจจัยที่ใช้ในการออกแบบทรงจมูกที่เหมาะกับใบหน้า มีดังนี้

 

  • สัดส่วน Golden Ratio
  • พื้นฐานโครงสร้างจมูก
  • ลุคหรือ Mood ของใบหน้าที่ต้องการ
ศัลยกรรม เสริมจมูก

Golden Ratio

สัดส่วนใบหน้าทองคำที่หมอศัลยกรรมใช้ในการออกแบบ ประเมินทรงจมูกที่เหมาะกับรุปหน้าของคนไข้ โดยการใช้ Golden Ratio ออกแบบทรงจมูก จะทำให้ได้ทรงที่เข้ากับรูปหน้า ทั้งองศาความโด่งของดั้ง หรือการดึงปลายจมูกให้ได้องศาที่รับกับดวงตา ช่วงคาง และมุมระหว่างสันจมูกและหน้าผาก

พื้นฐานโครงสร้างจมูก

การออกแบบทรงโดยคำนึงถึงพื้นฐานโครงสร้างจมูก จะทำให้ลดความเสี่ยงที่จะต้องแก้จมูกในภายหลัง เพราะการเสริมโดยที่ไม่ได้ฝืนเนื้อจมูก หรือเปลี่ยนโครงสร้างเยอะ ก็จะทำให้โอกาสในการเกิดความเสี่ยงติดเชื้อ หรือทรงจมูกเปลี่ยนหลังเสริมน้อยลงกว่าการเสริมแบบเปลี่ยนโครงสร้างเยอะ

ลุคหรือ Mood ของใบหน้าที่ต้องการ

ทรงจมูกเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่เปลี่ยนลุคของใบหน้าได้ชัดเจน สำหรับท่านที่ชอบแต่งหน้า หรือแต่งตัวแนวหวานๆ หรือต้องการให้ใบหน้าดูหวานขึ้น การเสริมให้ได้ทรงจมูกแบบธรรมชาติ สโลปปลายมน จะได้ลุคที่ดูสวยหวานมากขึ้น หรือหากอยากให้ใบหน้าดูอินเตอร์ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง หรือปลายเชิด จะทำให้ได้ทรงที่ดูสวยเฉี่ยวมากขึ้น

เลเซอร์ขน หน้าใส ลดผมร่วง