คลินิกศัลยกรรมขอนแก่น

คลินิกศัลยกรรมตกแต่ง – All About Clinic บริการเสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น

บริการศัลยกรรมตกแต่งที่ All About Clinic คลินิกศัลยกรรมที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2560 ปัจจุบันได้ขยายสาขาให้บริการที่ขอนแก่น พระโขนง อุดร และสาขาน้องใหม่ คือ โคราช โดยบริการของคลินิกเราจะมีทั้งการศัลยกรรมตกแต่ง อย่าง การเสริมจมูก, เสริมคาง, ตาสองชั้น และการทำปากกระจับ ที่แต่ละหัตถการจะมีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะในการดูแลผ่าตัด นอกจากนี้ยังให้บริการการดูแลรักษาในด้าน Hair Service อย่างการ ปลูกผม รักษาผมร่วง และบริการทั่วไปอย่างการ รักษาเล็บขบ ด้วยตัวยาเฉพาะ ทำให้ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

เสริมจมูก ตัดปีกจมูก เสริมครั้งแรก หรือเสริมใหม่ก็สวยไม่ต้องแก้ซ้ำ

สำหรับบริการศัลยกรรมเสริมจมูก ที่ AAC ถือว่าเป็น 1 ในคลินิกเสริมจมูกที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 3,000 เคส และการใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องมือในการเสริมจมูกที่ทันสมัย รวมไปถึงเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัด ที่มีทั้งเทคนิคเสริมจมูกแบบปิด เสริมจมูกแบบโอเพ่น และการเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น ที่ก่อนเสริมคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินว่าลูกค้าแต่ละท่านจะเหมาะกับเทคนิคการเสริมแบบใด รวมถึงให้คำปรึกษาในการเลือกทรงจมูกด้วย

บริการเสริมคาง แก้ปัญหา คางสั้น คางตัด คางสวยรับกับใบหน้า

การ เสริมคาง เป็นหัตถการที่เปลี่ยนรูปหน้าได้แบบชัดเจน สามารถช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางถอย หรือแก้ปัญหาคางตัดได้ โดยการเสริมคางจะสามารถเสริมได้ 2 เทคนิคด้วยกันได้แก่ เสริมคางแผลนอก และเสริมคางแผลใน ซึ่งแต่ละเทคนิคมีข้อดี-ข้อเสียต่างกันชัดเจน โดยการเสริมแบบแผลนอกจะมีแผลเป็นขนาดเล็ก แต่การดูแลรักษาจะง่ายกว่าการเสริมแบบแผลใน ที่จะใช้วิธีการเปิดแผลด้านในปาก แต่ผลลัพธ์หลังเสริมนั้นสวยไม่ต่างกัน เพราะการเลือกใช้ซิลิโคนในการเสริมคางแพทย์จะเลือกให้เหมาะและเข้ากับรูปหน้า หมดปัญหาคางย้อย คางมะม่วง หลังเสริม

ทำตาสองชั้น จะกรีดสั้น กรีดยาว ชั้นตาหนาเหมือนสายฝอ หรือสวยหวานแบบสายเกา ก็สวยไม่มีโป๊ะ

การทำตาสองชั้น ถือว่าเป็นหัตถการที่ต้องใช้ความละเอียดสูง และที่ All About Clinic ก็มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งตาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้น แก้ไขปัญหาหนังตาตก ปัญหาชั้นตาหลบใน ตาไม่เท่ากัน หรือกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ด้วยเทคนิคการทำตาแบบกรีดยาว กรีดสั้น แบบเย็บเฉพาะจุด นอกจากนี้ยังมีการศัลยกรรมตัดแต่งไขมันเปลือกตา ชั้นไขมันถุงใต้ตา เพิ่มความย่อนเยาว์ให้ใบหน้า ตาดูหวานละมุน สดใสขึ้น

ศัลยกรรมปากกระจับ ตกแต่งริมฝีปากได้รูปทรงปากธรรมชาติ สวยเนียนละมุน

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากแก้ไขปัญหาปากหนา ปากห้อย ไม่ได้รูปทรง ปรับรูปทรงปากให้สวยได้รูปแบบถาวร ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูหวานละมุน โดยการทำปากกระจับจะมีหลายเทคนิคให้เหมาะสมกับรูปทรงปากคนไข้ ในบางเคสจะผ่าตัดริมฝีปากเฉพาะปากบน หรือบางเคสจะทำการผ่าตัดทั้งริมฝีปากบนและล่าง การทำ ปากกระจับ จะเหมาะสำหรับผู้ที่พบปัญหาริมฝีปากใหญ่ ปากหนา แต่ในกรณีที่ริมฝีปากบางการฉีดฟิลเลอร์จะเหมาะกว่า เพราะสามารถปรับรูปทรงปากได้หลากหลาย และสามารถเติมริมฝีปากให้เต็ม สวยอวบอิ่มได้มากยิ่งขึ้น

จัดเต็มโปรโมชั่น คลินิกศัลยกรรม ที่ดีที่สุด สวยปังในราคาย่อมเยาว์

All About Clinic จัดโปรโมชั่นใหม่ประจำทุกเดือน ต้อนรับลูกค้าใหม่ และลูกค้าขาประจำ เพราะความสวยรอไม่ได้ เราจึงได้เตรียมโปรสุดปังมาพร้อมเสิร์ฟทุกท่านกันทุกเดือน โดยแต่ละเดือนจะมีโปรอะไรบ้างนั้นสามารถติดตามได้ที่ Promotion All About Clinic โดยมีทั้งโปรโมชั่นสำหรับ Hair Service , โปรโมชั่นศัลยกรรม และโปรโมชั่นหมวดดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้า

รีวิวผลงานศัลยกรรม All About Clinic

รีวิวผลงานศัลยกรรมจาก All About Clinic เคสศัลยกรรมทุกเคสที่ผ่าตัดศัลยกรรมโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยผลงานที่การันตีความสวยและปลอดภัย

ทำศัลยกรรมที่ All About Clinic ดีกว่าที่อื่นอย่างไร ?

หลายท่านคงจะมีคำถามว่าที่คลินิกศัลยกรรม AAC เราดีกว่าที่อื่นอย่างไร ? ทำไมถึงควรเลือกทำศัลยกรรมที่นี่ วันนี้เราได้รวบรวมเหตุผลที่ลูกค้าหลายท่านตัดสินใจเลือกศัลยกรรมกับเรามาฝากทุกท่านกัน

  • ทำศัลยกรรมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ด้วยประสบการณ์กว่าพันเคส
  • มีโปรโมชั่นเติมความสวยจัดเต็มทุกเดือน
  • เสริมจมูก แก้จมูก หรือศัลยกรรมอื่น ๆ เคสสวยธรรมชาติไม่มีโป๊ะ
  • มีสาขาให้บริการหลากหลายทั้งขอนแก่น อุดร พระรามเก้า และสาขาโคราช
  • สามารถปรึกษา Consult Online ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หากท่านสนใจบริการศัลยกรรมที่ All About Clinic สามารถแอดไลน์สอบถามได้ตลอดเวลาที่ช่องทาง Line Official @aacthailand หรือสามารถเข้ามาติดต่อสอบถาม ได้ที่คลินิกทุกสาขา โดยสามารถนัดล่วงหน้าได้ผ่านช่องทางไลน์ หรือ Inbox ทางเพจเฟสบุ๊คได้เลยค่ะ

เลเซอร์ขน หน้าใส ลดผมร่วง