แก้จมูกขอนแก่น

รีวิวแก้จมูกขอนแก่น ที่ All About Clinic เคสหลุดแบบไหน ก็แก้ได้ทุกเคส

ปัจจุบันการ เสริมจมูก กลายเป็นการทำศัลยกรรมลำดับต้น ๆ ที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต่างก็นิยมเสริมเพื่อเพิ่มความปังให้กับรูปหน้า เพราะจมูกเป็นจุดดึงดูดสายตา  เมื่อเสริมแล้วได้ทรงจมูกที่รับกับรูปหน้าก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากทีเดียว ทั้งนี้ถึงแม้ว่าการเสริมจมูกจะเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่ก็ใช่ว่าเสริมครั้งเดียวแล้วจบ เพราะในบางกรณีจะพบข้อผิดพลาดหลังจากเสริม ไม่ว่าจะเป็น ซิลิโคนลอย จมูกเอียง ปลายทะลุ หรือในบางเคสที่แก้เพราะอยากเปลี่ยนทรงจมูกใหม่ก็มีเช่นกัน แน่นอนว่า All About Clinic ของเราก็รับปรึกษาดูแล สำหรับเคสแก้จมูกจากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น แก้จมูกขอนแก่น แก้จมูกอุดร หรือที่ไหน เราก็พร้อมบริการอย่างเต็มที่ ด้วยค่าใช้จ่ายที่เรียกได้ว่าราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

จะแก้หรือเสริมใหม่ ก็ไม่มีผิดหวัง ด้วยเทคนิคการเสริมแบบมืออาชีพ

หากท่านกำลังมองหาที่แก้จมูกขอนแก่น All About Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามที่เรียกได้ว่าครบวงจร นอกจากบริการปลูกผมที่เราเชี่ยวชาญแล้ว อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือการ เสริมจมูก โดยเราได้รับความไว้วางใจให้ดูแลเคสแก้ของลูกค้าหลาย ๆ ท่าน โดยหมอพอล ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะรับดูแลการผ่าตัดด้วยตัวเอง โดยใช้เทคนิคการผ่าตัดที่เหมาะสมกับเคสแก้ของคนไข้ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด โดยเทคนิคการเสริมจมูก ที่ใช้ในการผ่าตัด มีดังนี้

เทคนิคแก้จมูก เสริมจมูก ที่ All About Clinic

สำหรับเทคนิคในการผ่าตัด หมอพอลจะเป็นผู้พิจารณาโดยดูจากรูปทรงของจมูก อาการเบื้องต้น และความยาก-ง่ายของแต่ละเคส เพื่อให้ได้เทคนิคที่เหมาะสมมากที่สุดในการแก้จมูก และได้ผลลัพธ์หลังจากการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจ เป็นเคสแก้ที่จบ สวยปัง ถูกใจไม่ต้องแก้ซ้ำ

เทคนิคเสริมจมูกแบบปิด (Close Rhinoplasty)

เทคนิคนี้จะเป็นการผ่าตัดโดยเปิดแผลด้านในรูจมูกเพียงฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ก่อนที่จะทำการสอด ซิลิโคน จมูก ที่ผ่านการเหลาให้เข้ารูปทรงไปวางบริเวณสันถึงปลายจมูก เทคนิคนี้จะใช้เวลาในการผ่าตัดที่สั้น แผลเล็กและมองไม่เห็นแผลจากด้านนอก เป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่ผู้ที่เสริมจมูกครั้งแรกจะเลือกวิธีเสริมจมูกแบบปิด เนื่องจากค่าใช้จ่ายไม่สูง พักฟื้นไว แผลเล็ก แต่ทั้งนี้การเสริมจมูกแบบปิดก็จะมีข้อจำกัดที่ไม่สามารถเสริมหรือแก้ได้ในบางกรณี เช่น การแก้จมูกในเคสที่ผ่านการเสริมจมูกแบบเปิดมาก่อน (Open) , เคสที่มีปัญหาทางโครงสร้างจมูกค่อนข้างมาก หรือ เคสที่มีเนื้อจมูกน้อยเกินไป ซึ่งในบางกรณีหากต้องการเสริมด้วยเทคนิคนี้จะต้องมีการเสริมเนื้อเยื่อในการรองปลายจมูก เช่น เนื้อเยื่อเทียม, กระดูกหลังหู หรือเนื้อเยื่อก้นกบ เป็นต้น

ศัลยกรรม เสริมจมูก ทำจมูกผู้ชาย

เทคนิคเสริมจมูกแบบกึ่งเปิด (Semi Open Rhinoplasty)

การเสริมจมูกด้วยเทคนิคเซมิโอเพ่น คือ การผ่าตัดที่จะมีการเปิดแผลด้านในรูจมูกทั้งสองข้างซ้ายและขวา เทคนิคนี้จะเหมาะกับผู้ที่พบปัญหาในการเสริมจากเทคนิคแบบปิด หรือเหมาะกับผู้เสริมใหม่ที่ต้องการผลลัพธ์ที่สวย เป๊ะปัง และลดโอกาสในการเปิดปัญหาเบี้ยว เอียง หลังการเสริมจมูก เพราะเทคนิคนี้แพทย์จะสามารถประเมินเช็คโครงสร้างด้านในได้มากกว่าเทคนิคแบบปิด จึงทำให้สามารถวางซิลิโคนได้แม่นยำ และสามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นอย่างรูจมูกไม่เท่ากัน หรือการตะไบฮัมพ์ได้มากกว่าเทคนิคแบบปิด ซึ่งการเสริมจมูก Semi Open จะมองไม่เห็นแผลบริเวณด้านนอก เหมาะกับผู้ที่ต้องการการเสริมจมูกที่สามารถแก้ไขโครงสร้างได้มากขึ้น แต่ไม่อยากเสริมแบบโอเพ่น หรือผู้ที่มีประวัติการเกิดแผลเป็นง่าย การเสริมแบบกึ่งโอเพ่นก็จะเหมาะกว่าการเสริมแบบกรีดแผลจากด้านนอก

ศัลยกรรม เสริมจมูก ทำจมูกผู้ชาย

เทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty)

สำหรับเทคนิค เสริมจมูกแบบโอเพ่น หรือ การเสริมจมูกแบบเปิด เป็นการเสริมที่มีการเปิดแผลบริเวณใต้ฐานจมูก ระหว่างรูจมูกสองข้าง และทำการกรีดเลาะขึ้นมาบริเวณแกนจมูก เพื่อให้เห็นโครงสร้างจมูกได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น วิธีนี้จะทำให้แพทย์สามารถแก้ไขโครงสร้างจมูกได้ง่ายและตรงจุดมากขึ้น ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่พบปัญหาโครงสร้างของจมูกค่อนข้างมาก หรือเป็นเคสแก้ที่พบปัญหาจากการเสริมจมูกมาก่อนหน้า ในเคสแก้ก็จะเหมาะกับผู้ที่เคยเสริมแบบโอเพ่นมาก่อน ทั้งนี้ในขั้นตอนการเสริมจมูกจะมีการใช้ยาสลบภายใต้การดูแลของวิสัญญีแพทย์อย่างใกล้ชิด และจะใช้เวลาในการผ่าตัดที่ค่อนข้างนานกว่าเทคนิคอื่น แต่เทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นก็มีข้อดีคือสามารถแก้จมูกได้แทบจะทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น จมูกเบี้ยว เนื้อน้อย จมูกหมู จมูกชมพู่ หรือปัญหาอื่น ๆ การเสริมโดยใช้เทคนิคโอเพ่นก็สามารถแก้ไขได้แทบจะทั้งหมด

-ทำจมูกผู้ชาย

ราคาแก้จมูกขอนแก่น เริ่มต้นกี่บาท ?

ที่ All About Clinic นอกจากจะรับเคสเสริมจมูกแล้ว เคสแก้เราก็รับดูแลไม่ว่าจะเป็นแก้จากปัญหาที่พบในการเสริมจมูกก่อนหน้า หรือต้องการปรับเปลี่ยนทรงจมูกก็สามารถปรึกษาคุณหมอให้ช่วยพิจารณาในการเลือกใช้เทคนิคและเลือกรูปทรงได้เลยค่ะ โดยในการแก้จมูกนั้น จะเป็นการทำหัตถการโดยหมอพอลที่มีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมกว่า 10 ปี รวมแล้วกว่า 5000 เคส พร้อมกับทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 3 ปี ส่วนราคาในการแก้จมูกจะเริ่มต้นที่ 8,900 บาทขึ้นไปค่ะ