เสริมจมูก อุดร

เสริมจมูก อุดร ที่ All About Clinic ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย

          แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากสวยอยากดูดีกันใช่ไหมคะ และการเสริมจมูกก็เป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้ แต่การจะเริ่มต้นเสริมจมูกก็จำเป็นที่ต้องหาข้อมูลต่าง ๆ ทั้งการเลือกเสริมจมูกที่ไหน เสริมด้วยเทคนิคอะไร แพทย์ที่จะทำการผ่าตัดเสริมจมูกให้เรามีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือหรือไม่ วันนี้เราจะมาตอบคำถามที่สงสัยในใจของคุณให้ทราบกัน โดยที่ All About Clinic เสริมจมูก อุดร ของเรามีทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและมากด้วยประสบการณ์ เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย พร้อมเคสรีวิวที่มีความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญได้ผลลัพธ์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับคุณอย่างแน่นอน

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

เสริมจมูก อุดร ที่ All About Clinic ดีอย่างไร ?

เสริมจมูก อุดร

1. สถานบริการได้มาตรฐาน และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

          All About Clinic มีทีมศัลยแพทย์มืออาชีพผู้เชี่ยวชาญ นำโดยหมอพอล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรม มากด้วยประสบการณ์ ที่พร้อมให้บริการดูแลคุณทุก ๆ ขั้นตอน และให้คำปรึกษาอย่างละเอียด ทำให้คุณมั่นใจกับผลลัพธ์หลังการผ่าตัดเสริมจมูกเลยว่าจะได้ตามความต้องการและเป็นที่พึงพอใจของคุณมากที่สุด รวมทั้งเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือแพทย์ครบครัน ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ

2. เทคนิคเสริมจมูกที่หลากหลาย

          AAC ของเรามีบริการ เสริมจมูก ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูกเทคนิคเสริมแบบปิด หรือ Closed Endonasal Rhinoplasty , เทคนิคกึ่งเปิด หรือ Semi-Open Rhinoplasty , เทคนิคเปิด หรือ Open Rhinoplasty) หรืออาจจะเรียกว่า เสริมจมูกแบบโอเพ่น นั่นเอง ซึ่งแต่ละเทคนิคก็จะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์เพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคส และได้ทรงจมูกโด่งสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

3. วัสดุซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมจมูกมีคุณภาพ

           คลินิกของเราใช้ซิลิโคนคุณภาพดีที่สุดจากอเมริกา ซึ่งซิลิโคนเสริมจมูกเป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการทำจมูก เนื่องจากเป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้จมูกทรงที่สวย ได้ความโด่งตามที่ต้องการ จะเบี้ยวหรือเอียง นอกจากจะอยู่ที่ฝีมือแพทย์แล้ว คุณภาพของซิลิโคนก็เป็นส่วนสำคัญด้วย ทั้งนี้นอกจากความต้องการของรูปทรงจมูกที่ต้องการแล้ว แพทย์ก็ต้องประเมินร่วมกับเนื้อจมูกของคนไข้แต่ละเคสด้วย เพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะสมที่สุด โดยสามารถแบ่งซิลิโคนออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ตามการใช้งานของแพทย์ ดังนี้

  • ซิลิโคนแบบสำเร็จรูป เป็นซิลิโคนที่มีรูปทรงที่แน่นอน พร้อมสำหรับใช้งานได้เลย โดยแพทย์จะทำการเหลาตกแต่งซิลิโคนสำเร็จรูปนี้เล็กน้อยเพื่อให้เหมาะสมกับโครงจมูกของคนไข้ด้วย
  • ซิลิโคนแบบเหลา หรือแบบแท่ง จะเป็นซิลิโคนที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ โดยก่อนจะนำมาใช้แพทย์จะต้องนำมาเหลาขึ้นรูปทรงเอง ซึ่งต้องเป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์และชำนาญอย่างมาก เนื่องจากเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะและความละเอียดอย่างมาก

4. AAC พร้อมดูแลคุณเป็นอย่างดี พร้อมปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

           AAC พร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกคนเป็นอย่างดี และติดตามดูแลหลังจากผ่าตัดเสริมจมูกไปแล้ว รวมทั้งให้คำปรึกษาข้อควรปฏิบัติ หรือการดูแลตัวเองหลังทำจมูก นอกจากนี้หากคุณสนใจหรือต้องการศัลยกรรมเสริมจมูก ที่ All About Clinic ก็มีบริการปรึกษา Consult Online ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และคลินิกของเรามีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาขอนแก่น สาขาอุดรธานี และสาขากรุงเทพ (พระโขนง) สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ตามสาขาที่คุณสะดวกได้เลยค่ะ

5. มีการจัดโปรโมชั่นเสริมจมูกราคาถูกตลอดทั้งเดือน

          ที่ AAC มีเคสมากกว่า 1000 เคส พร้อมมี รีวิวเสริมจมูก ที่น่าเชื่อถือ และเป็นที่พอใจของผู้ทำศัลยกรรม รวมทั้งมีการจัดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ตลอดเวลา โดยสามารถติดตามดูโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ โปรโมชั่น All About Clinic 

ซิลิโคนจมูกมีอะไรบ้าง ?

เสริมจมูก อุดร

ซิลิโคนเสริม จมูก นอกจากจะแบ่งตามการใช้งานของแพทย์แล้ว ยังแบ่งตามคุณภาพวัสดุที่ผลิตแตกต่างกันออกไปแต่ละประเทศ ซึ่งก็จะเรียกชื่อตามประเทศที่ผลิตด้วย โดยมีดังนี้

 

  • ซิลิโคนอเมริกา (USA) เป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐานพิเศษ และเป็นซิลิโคนที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยเนื้อซิลิโคนจะมีความนิ่ม บิดได้ มีสีขาว เป็นซิลิโคนที่มีคุณภาพสูงและมีความปลอดภัย

  • ซิลิโคนเกาหลี (Korea) เป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัย เป็นที่นิยมในประเทศไทยเช่นกัน โดยจะมีเนื้อนิ่ม ยืดหยุ่นสูง บิดได้ ป้องกันปลายจมูกทะลุได้ เป็นซิลิโคนที่ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ

  • ซิลิโคนญี่ปุ่น (Japan) เป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย แต่ในปัจจุบันมีความนิยมลดลง โดยเนื้อซิลิโคนจะค่อนข้างแข็ง แพทย์ต้องใช้ฝีมือในการเหลาค่อนข้างสูง และราคาไม่แพงมาก

ซิลิโคนมีวันหมดอายุไหม ?

เสริมจมูก อุดร

          อีกหนึ่งคำถามที่หลาย ๆ คนต่างก็สงสัยกันใช่ไหมคะ ว่าซิลิโคนเสริมจมูกมีวันหมดอายุไหม ถ้าทำจมูกมาแล้วเมื่อเราอายุมากขึ้นจะต้องถอดซิลิโคนออกไหม ซิลิโคนเมื่อใช้ไปนาน ๆ ต้องเปลี่ยนใหม่ใช่หรือไม่ ทุกท่านไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรารวบรวมคำตอบมาให้คุณแล้วดังนี้ค่ะ

          หลายคนอาจจะกังวลว่าซิลิโคนจะเป็นสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาอยู่ในร่างกายของเราหรือเปล่า แต่ซิลิโคนที่ใช้สำหรับเสริมจมูก เป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์โดยเฉพาะ หรือ medical grade จะมีความปลอดภัยและไม่มีวันหมดอายุ สามารถอยู่ในร่างกายของเราได้ตลอดชีวิต ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่ที่การดูแลของผู้ทำศัลยกรรมด้วย และการเลือกเสริมให้พอดีพอเหมาะกับเนื้อจมูกของเราเอง ก็จะไม่เป็นปัญหาเสี่ยงจมูกทะลุ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนใหม่หรือถอดออกค่ะ

นอกจากนี้ All About Clinic เสริมจมูก อุดรธานี ยังมีบริการศัลยกรรมความงามครบวงจรอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผม ทำตาสองชั้น รักษาเล็บขบ โดยสาขาอุดรธานี จะตั้งอยู่ที่หัวมุมแยกสี่ศรัทธา ห่างจากตึกคอมอุดรธานีประมาณ 300 เมตร หากสนใจปรึกษาคุณหมอพอล ติดต่อได้ที่ Line @AACCENTER

รีวิว เสริมจมูก All About Clinic สาขาอุดร