สถานเสริมความงาม

รวม 3 สถานเสริมความงาม ยอดนิยม 2023 มีที่ไหนบ้าง

          ปัจจุบันทุกเพศทุกวัยต่างก็หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและความสวยงามของตัวเองกันมากขึ้น นวัตกรรมตัวช่วยต่างๆ ที่จะช่วยเสริมให้ดูดีก็มีมากขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งกระแสการทำ ศัลยกรรม ก็เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เพื่อเสริมสร้างบุคลิกให้มีความมั่นใจ และได้รับโอกาสต่างๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น ทั้งนี้ สถานเสริมความงาม ก็เกิดขึ้นและมีให้เลือกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าสถานที่ศัลยกรรมความงามยอดนิยมมีที่ไหนบ้าง แต่ละที่มีชื่อเสียง มีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือให้เข้าไปใช้บริการหรือไม่ ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

3 สถานเสริมความงาม ที่ดีที่สุด มีที่ไหนบ้าง

1. All About Clinic

โรงพยาบาลยันฮี

คลินิกศัลยกรรมตกแต่ง All About Clinic เป็นคลินิกขึ้นชื่อด้านความงามที่ครบวงจรมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้น ปากกระจับ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ ปลูกผม และบริการอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงเป็นสถานเสริมความงามที่คนไข้ต่างไว้วางใจ ซึ่งนำทีมโดยหมอพอล ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่จะช่วยปรับแต่งความสวยงามได้อย่างพึงพอใจและตรงตามความต้องการของคนไข้มากที่สุด ที่สำคัญเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมือที่ทันสมัย ห้องผ่าตัดมีคุณภาพ ปลอดภัย และมีเทคนิคเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ 

นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสาขา ซึ่งจะสะดวกให้กับคนไข้ได้เข้ารับบริการในสาขาที่ใกล้กับตัวเองที่สุด ได้แก่ 

  • สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่เยื้องหมู่บ้านบุศรินทร์ ก่อนถึงวงเวียนบึงหนองโคตร
  • สาขาอุดรธานี ตั้งอยู่ที่หัวมุมแยกสี่ศรัทธา ห่างจากตึกคอมอุดรธานีประมาณ 300 เมตร
  • สาขาพระราม 9 กรุงเทพฯ ถนนพระราม 9 หน้าปากซอยพระรามเก้า 51 และจะพร้อมเปิดสาขาใหม่ที่โคราชเร็วๆ นี้ค่ะ

2. โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮี

เป็นโรงพยาบาลที่มีศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรมาอย่างยาวนาน ซึ่งจะเป็นสถานที่รวมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด พร้อมมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีบริการศัลยกรรมให้เลือกมากมาย เช่น เสริมจมูก เสริมหน้าอก แปลงเพศ เสริมคาง ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมปาก เป็นต้น

โดยสถานที่ตั้งอยู่ที่ 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

3. โรงพยาบาลเลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์

เป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมแบบครบวงจร ซึ่งภายนอกจะดูหรูหรามาก รวมถึงบริการภายในก็ตอบโจทย์ความงามทุกรูปแบบ ทั้งศัลยกรรมหน้าอก เสริมจมูก ดูดไขมัน รวมไปถึงเสริมก้นหรือเสริมสะโพก ผิวพรรณและเลเซอร์ แถมมีบริการอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้องผ่าตัดที่ทันสมัย มีมาตรฐาน ปลอดเชื้อ     

โดยสถานที่ตั้งของโรงพยาบาล อยู่ที่ 29/9 ม.9 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 

วิธีการเลือกสถานเสริมความงาม ก่อนการทำศัลยกรรม

          สิ่งสำคัญที่สุดก่อนการผ่าตัดทำศัลยกรรม จำเป็นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับต้นๆ และควรเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ โดยมีเทคนิคในการเลือก ดังนี้

1. เปิดอย่างถูกต้อง คลินิกมีใบอนุญาตประกอบการ

คลินิกต้องมีใบอนุญาตประกอบการที่ได้รับจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งจะเป็นการตรวจสอบเบื้องต้นว่าคลินิกมีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการได้

2. แพทย์มีใบประกอบวิชาชีพ และสามารถตรวจสอบได้

แพทย์ผู้ที่จะทำศัลยกรรมจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพ โดยสามารถตรวจสอบได้จากชื่อ-นามสกุลจริงของแพทย์ บนเว็บไซต์ของแพทยสภา และต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งแพทย์ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพจะช่วยทำให้มั่นใจว่าศัลยแพทย์ผู้ที่จะผ่าตัดให้คนไข้นี้ มีความรู้ และความสามารถ ในการรักษาคนไข้ได้

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้และมีคุณภาพ

ตัวยาและเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้ในคลินิกต้องมีคุณภาพและเป็นของแท้ โดยสามารถตรวจสอบเลข Lot.ได้ รวมถึงรู้แหล่งที่มาที่ไป เพื่อความน่าเชื่อถือ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัยมากที่สุด

4. ดูรีวิวจากผู้ใช้จริง

เลือกดูจากแหล่งรีวิวที่น่าเชื่อถือ ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ บนโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ที่คลินิกไม่สามารถลบหรือแก้ไขเองได้ การดูรีวิวจะทำให้เห็นถึงผลลัพธ์การแปลงเปลี่ยนและฝีมือของแพทย์ด้วย รวมถึงช่วยประกอบการตัดสินใจว่ามีผลงานตรงตามความต้องการของเราหรือไม่

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 3 สถานเสริมความงามที่เราได้รวบรวมมาแนะนำให้กับทุกท่านในวันนี้ ซึ่งหากท่านต้องการเลือกคลินิกศัลยกรรมจะต้องพิจารณาให้รอบคอบ เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และมีความน่าเชื่อถือสามารถตรวจสอบได้ นอกจากนี้ควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน เพื่อผลลัพธ์หลังทำออกมาดูดีและสวยตรงใจมากที่สุดด้วย 

ท่านผู้อ่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือสนใจทำศัลยกรรมสามารถสอบถามเรา AAC ได้ที่ : Line @AACCENTER ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ                    

จองคิวปรึกษาหมอพอล