ปลูกผม ขอนแก่น

ปลูกผม ขอนแก่น เทคนิค Lean นวัตกรรมใหม่ ผมขึ้นหนาดูธรรมชาติ

All About Clinic สถาบันปลูกผมชั้นนำที่ให้บริการรักษาปัญหาเรื่องเส้นผม และหนังศีรษะ โดยเฉพาะการปลูกผมที่เรารวมทีมผู้เชี่ยวชาญมาเพื่อให้บริการให้คำปรึกษาและดูแลในทุกขั้นตอนของการปลูกผม ไม่ว่าท่านจะมีปัญหาหัวล้าน ผมบาง ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ เรามีนวัตกรรมที่ช่วยดูแลเส้นผมของคุณให้กลับมาหนา ปรับกรอบหน้าให้ดูสมวัยมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจเรามีสาขารองรับ 3 สาขาด้วยกัน คือ สาขากรุงเทพ พระโขนง สาขาปลูกผม ขอนแก่น และสาขาปลูกผมอุดร

 

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

ปลูกผมด้วยเทคนิค Lean แผลน้อย ไม่ต้องพักฟื้น กราฟผมแน่น

เทคนิคการปลูกผมแบบ Lean นวัตกรรมเฉพาะที่ All About Clinic ได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ในการปลูกผม ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ทำการเจาะรากผมด้วยหัวเจาะขนาดเล็ก ทำให้ลดขนาดแผลเป็นด้านหลัง จากนั้นจะนำกราฟผมไปตัดแต่งเนื้อเยื่อที่มีไขมันติดอยู่ให้บางที่สุด เพื่อให้ได้กราฟผมที่ชิดกัน ทำให้ผมดูหนา กราฟผมแน่น เทคนิคนี้เรียกได้ว่าเป็นเทคนิคที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้การปลูกผมได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และง่ายต่อการดูแลรักษามากที่สุด

ปลูกผม lean

ไม่ว่าเทคนิคไหน AAC ก็พร้อมบริการ ปลูกผม ขอนแก่น อุดร พระโขนง

ที่ AAC Hair Center เราเป็นผู้นำในด้านการปลูกผม นอกจากเทคนิค Lean ที่เราเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เทคนิคอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับการปลูกผม เราก็เชี่ยวชาญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เทคนิค FUE หรือ เทคนิค DHI ที่เป็นนวัตกรรมในการปลูกผมที่นิยมใช้ในปัจจุบัน เพราะได้ผลที่น่าพึงพอใจ ทั้งในด้านการดูแลแผลหลังปลูก ที่ไม่ยุ่งยาก และการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง

เปรียบเทียบเทคนิคปลูกผม

สำหรับท่านที่สนใจปลูกผม อาจจะยังสงสัยว่าทั้งเทคนิคที่ใช้ในการปลูกผมแต่ละรูปแบบ ต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกการปลูกผมแบบไหน ที่จะเหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเอง วันนี้เราก็จะพาไปดูข้อแตกต่างของการปลูกผม ว่าแต่ละรูปแบบมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

  • FUT คือ เทคนิคการปลูกผม ที่ใช้วิธีนำกราฟผมออกมาโดยการผ่าตัดหนังศีรษะด้านหลังทั้งชิ้น และนำมาตัดตกแต่งกราฟผม เทคนิคนี้จะลดระยะเวลาในการนำกราฟผมออกมาจากบริเวณ Donor Area เหมาะ สำหรับท่านที่ต้องการใช้กราฟผมในการปลูกจำนวนมาก แต่จะมีแผลเป็นยาวด้านหลังศีรษะ บริเวณที่ทำการผ่าตัดรากผมมาใช้
  • FUE คือ เทคนิคที่นำกราฟผมด้านหลังออกมาโดยใช้หัวเจาะขนาดเล็ก เทคนิคนี้จะไม่เกิดแผลเป็นยาว เหมือนกับการปลูกผมแบบ FUT เครื่องมือที่ใช้ปลูกจะใช้ Forceps ที่สามารถควบคุมทิศทางการเกิดของเส้นผมได้ดี
  • DHI เทคนิคการปลูกผมที่คล้ายกับของ FUE แต่เครื่องมือที่ใช้ปลูกจะใช้ DHI Implanter ที่มีขนาดเล็กกว่า Forceps ทำให้ได้ผลลัพธ์คือแผลด้านหลังศีรษะมีขนาดเล็กกว่าเทคนิค FUE และกราฟผมมีความแน่นกว่า
  • Lean เทคนิคนี้คือนวัตกรรมใหม่ที่ All About Clinic คิดค้นขึ้น โดยใช้ Lean Implanter ในการปลูกผม ทำให้ใช้เวลาในการปลูกที่น้อยกว่าเทคนิค DHI ส่วนการนำกราฟผมออกมาจะใช้หัวเจาะที่มีขนาดเล็กเพื่อเก็บกราฟผม และนำกราฟมาตัดตกแต่งเนื้อเยื่อไขมัน ให้กราฟผมมีความ Lean ที่สุด และปลูกได้ชิดแน่น แผลน้อยที่สุด
รีวิวปลูกผม

ปลูกผม ขอนแก่น ที่ All About Clinic เรามีเทคนิคไหนบ้าง ?

ที่ AAC คลินิกรักษาผมร่วง ขอนแก่น , สาขาอุดรธานี , สาขากรุงเทพ ฯ  และสาขาโคราช เรามีบริการปลูกผม 3 เทคนิคหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่เทคนิค FUE , DHI และ เทคนิค Lean โดยแพทย์ที่ทำการปลูกผม จะนำโดยคุณหมอพอล และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเลือกปลูกเทคนิคใด คุณหมอพอลก็จะดูแลทุกเคส เพื่อให้ผลลัพธ์ในการปลูกผมออกมาดีที่สุด

ถ้าอยากปลูกผม ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ?

สำหรับท่านที่สนใจอยากปลูกผม สามารถเข้ามารับคำปรึกษาได้ฟรีที่ All About Clinic ทุกสาขา หรือจะสอบถามแบบออนไลน์ ก็สามารถจองคิวเพื่อนัดคุย Consult Online กับหมอพอลได้เลย โดยคุณหมอจะมีการประเมินภาวะของเส้นผมแบบคร่าว ๆ ซึ่งหลังจากการประเมิน ท่านสามารถตรวจเช็คราคาปลูกผมได้ทันที ทั้งนี้ราคาสำหรับในการปลูกผมจะขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ใช้ในการปลูก และจำนวนกราฟผม โดยราคาเริ่มขึ้นจะอยู่ที่หลักหมื่นขึ้นไป ซึ่งราคะจะคิดตามกราฟผมที่ใช้ ดังนี้

  • ปลูกผมเทคนิค FUE ราคา 69 บาท/กราฟ
  • ปลูกผมเทคนิค DHI ราคา 79 บาท/กราฟ
  • ปลูกผมเทคนิค Lean ราคา 89 บาท/กราฟ

 

All About Clinic กับบริการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจร

บริการด้าน Hair Service ของ AAC Hair Center เรามีบริการอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจในเรื่องเส้นผมมากขึ้น จบปัญหาผมร่วง ผมบาง คันหนังศีรษะ โดยบริการของเรามีดังนี้

แผนที่ All About Clinic สาขาขอนแก่น

All About Clinic สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่เยื้องหมู่บ้านบุศรินทร์ ก่อนถึงวงเวียนบึงหนองโคตร เวลาทำการ อังคาร – อาทิตย์ 11.00 – 20.00 นาฬิกา 

    043-002-339 

Line ID : @aacthailand

นอกจากนี้ เรายังมีบริการอื่น ๆ ในหมวดศัลยกรรม เช่น เสริมจมูก เสริมคาง ปากกระจับ และยังมีบริการทั่วไป สำหรับหัตถการปรับรูปหน้าและผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็น โบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ เมโสแฟต ฯลฯ โดยท่านสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้เลย