Anti Hairloss Program

Anti Hairloss Program นวัตกรรมฟื้นฟูผมเสีย สร้างผมหนา ลดการขาดหลุดร่วง

           ปัจจุบันมีโปรแกรมรักษาปัญหาผมร่วงเกิดขึ้นมากมาย แต่สาเหตุของผมร่วง รวมไปถึงปัญหาหนังศีรษะต่าง ๆ ของแต่ละคนนั้นมาจากปัจจัยที่ต่างกัน All About Clinic จึงได้จัด Anti Hairloss Program ซึ่งเป็นโปรแกรมบำรุงเส้นผมที่ออกแบบการรักษาตามสภาพผมของแต่ละบุคคล ซึ่งจะทำให้แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างตรงจุด มีการบำรุงตัวยาลงบนหนังศีรษะอย่างล้ำลึก มีคุณสมบัติช่วยในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผม ช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

Anti Hairloss Program คืออะไร ?

          เป็นโปรแกรมรักษาเส้นผมและบำรุงหนังศีรษะ ที่ตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละบุคคลได้อย่างครอบคลุม โดยการสะกิดตัวยาลงบนหนังศีรษะและทำการฉายแสง ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผมให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น เงางาม ตัวยาบำรุงลึกเข้าไปถึงโคนผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม อีกทั้งยังมีการออกแบบการรักษาให้เหมาะกับปัญหาเส้นผมของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Anti Hairloss รักษาผมร่วงอย่างไร

          โปรแกรมรักษาผมร่วงด้วยการสะกิดตัวยาลงบนหนังศีรษะ ช่วยผลักตัวยาให้ซึมลงไปลึกถึงรากผม และทำการฉายแสง Ultra Light Hair Therapy ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบำรุงผมโดยการฉายแสงเพื่อบำรุงรากผมและหนังศีรษะ เป็นขั้นตอนสุดท้าย มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงเส้นผมให้เส้นใหญ่ หนา แข็งแรง

anti hair loss

โปรแกรมนี้ เหมาะกับใครบ้าง

 • เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงจากฮอร์โมนเพศชาย
 • เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงจากความเครียด
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องทำสีผมบ่อย ๆ จนผมเสียจากสารเคมี
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องไดร์ผม ม้วนผมบ่อย ๆ จนผมเสียจากความร้อน
 • เหมาะกับสตรีหลังคลอดบุตรที่มีอาการผมร่วง
 • เหมาะกับคนที่ผมเส้นเล็ก แห้งกรอบ ขาดร่วงง่าย

ข้อดีของโปรแกรมแอนตี้แฮร์ลอส

 • ช่วยให้เส้นผมที่เล็กบาง ใหญ่และหนาขึ้น
 • ทำให้เส้นผมบนหนังศีรษะดูหนา สุขภาพผมแข็งแรง
 • ลดการขาดหลุดร่วงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของผม
 • ลดปัญหาหนังศีรษะแห้ง มัน รังแค
 • ลดอาการคัน การอักเสบของหนังศีรษะ
 • ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมแห้งเสียให้เส้นผมกลับมาสุขภาพดี
 • กระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้กับหนังศีรษะ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ระบบประสาทของหนังศีรษะ

ผมร่วงเกิดจากอะไร ?

          ผมร่วง เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย เพราะเส้นผมของคนเราจะหลุดร่วงตามวงจรชีวิตของผม ซึ่งจะร่วงทุกวันเฉลี่ยวันละประมาณ 100 เส้น และมีเส้นผมเกิดใหม่มาแทนที่อยู่เสมอ แต่ก็มีหลายกรณีที่ผมร่วงเป็นจำนวนมากเกินไป จนอาจนำไปสู่ปัญหาการเกิดภาวะศีรษะล้าน โดยส่วนใหญ่อาการผมร่วง เยอะมากที่ควรหาวิธีรักษามักมีสาเหตุมาจากปัจจัยเหล่านี้

      ซึ่ง สาเหตุของผมร่วง เช่นผมร่วงจากพันธุกรรม ผมร่วงจากความเครียด ผมร่วงจากฮอร์โมน หรือผมร่วงหลังคลอด ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดผมร่วงที่แตกต่างกัน การรักษาด้วยวิธีเดียวกันจึงอาจจะทำให้เห็นผลลัพธ์ไม่ชัดเจน ดังนั้นโปรแกรมที่ออกแบบการรักษาตามสภาพผมของแต่ละบุคคล จึงจะช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผมร่วงจากความเครียด

          ความเครียดมีผลต่อการเกิดใหม่ของเส้นผม เพราะขณะที่เราเครียด ร่างกายก็จะผลิตฮอร์โมนของความเครียดมากขึ้น ส่งจะส่งผลให้เส้นผมอ่อนแอจนหลุดร่วงได้ นอกจากนี้ยังส่งผลในทางอ้อมคือ เมื่อเครียดจนพักผ่อนน้อย ไม่อยากอาหาร สาเหตุเหล่านี้ก็ทำให้ผมร่วงได้เหมือนกัน

ผมร่วงจากสารเคมี

          สารเคมีอาจมาจากการทำสีผม การใช้เจลหรือใช้แว็กซ์เซ็ตผมเป็นประจำ นอกจากนี้คนที่ต้องไดร์ผม หนีบผมบ่อย ๆ ยังทำให้ผมเสียจากความร้อน ซึ่งจะทำให้เส้นผมลีบแบน บอบบาง ผมอ่อนแอจนขาดหลุดร่วงได้

ผมร่วงจากภาวะหลังคลอด

          คุณแม่หลังคลอดมักมีมาภาวะผมร่วงอย่างไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งการที่ผมร่วงหลังคลอดนี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย เนื่องจากในขณะตั้งครรภ์ ร่างกายจะสร้างฮอร์โมนที่ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดีไม่ขาดร่วง เมื่อคลอดแล้วฮอร์โมนชนิดนี้ก็ลดลงตามไปแล้ว จึงทำให้เกิดผมร่วงหนักมาก ซึ่งมีผลมาจากการที่เส้นผมไม่ได้หลุดร่วงมานาน

การรักษาผมร่วงด้วยวิธีต่าง ๆ

          ปัจจุบันมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงมากมาย ซึ่งวิธีการรักษาผมร่วงที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลชัดเจนนั้นมีอยู่ด้วยกันดังนี้

 • รักษาผมร่วงด้วยการ ปลูกผม ถาวร
 • รักษาผมร่วงด้วยการทำ PRP
 • รักษาผมร่วงด้วย โปรแกรม แอนตี้ แฮร์ลอส
ปลูกผม ผู้หญิง

รักษาผมร่วงด้วยการปลูกผมถาวร

          สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงหนักมาก จนทำให้เกิดศีรษะล้านหรือไรผมบาง การแก้ปัญหาด้วยการ ปลูกผม ถือเป็นทางเลือกที่ดีและตอบโจทย์ โดยปัจจุบันมีเทคนิคปลูกผมที่ได้รับความนิยมอยู่หลายเทคนิคด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปลูกผม DHI ปลูกผม FUE หรือการปลูกผมด้วยเทคนิค LEAN

          สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางและศีรษะล้านในระดับที่รุนแรง การรับประทานยาหรือการใช้โปรแกรมบำรุงผมอื่น ๆ อาจช่วยได้ไม่มากพอ การปลูกผมจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งจากฝีมือและประสบการณ์ของทีมแพทย์ จะทำให้เส้นผมที่เกิดมาใหม่นั้นกลมกลืนไปกับเส้นผมเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นปกติ

รักษาผมร่วงด้วยการทำ PRP

          การทำ PRP คือ การนำพลาสม่าพร้อมเซลล์รากผม มาสกัดผสมกับตัวยาสูตรเฉพาะแล้วฉีดกลับไปยังบริเวณหนังศีรษะ ซึ่งจะช่วยบำรุงเซลล์รากผม ช่วยให้ผมแข็งแรง เส้นหนา สุขภาพดี และช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง หรือผู้ที่ต้องการบำรุงผม สร้างเกราะป้องกันผมให้แข็งแรง นอกจากนี้คนที่ปลูกผมยังสามารถทำ PRP เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเกิดใหม่ของเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

รักษาผมร่วงด้วยโปรแกรมรักษาเส้นผม

          เพราะผมขาดหลุดร่วงและผมแห้งเสียนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุ ในการรักษาด้วย Anti Hairloss Program จึงเป็นโปรแกรมการรักษาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แต่ละปัญหาเส้นผมที่แตกต่างกัน ทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าโปรแกรมรักษาเส้นผมทั่ว ๆ ไป โดยจะมีคุณสมบัติช่วยในการผลักตัวยาให้ซึมลงไปลึกถึงรากผม บำรุงผมตั้งแต่โคนจนถึงปลาย ฟื้นฟูผมเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อย

Anti Hairloss Program มีวิธีการรักษาอย่างไร ?

          Anti Hairloss เป็นโปรแกรมรักษาเส้นผมและบำรุงหนังศีรษะ โดยมีวิธีการรักษาด้วยการสะกิดตัวยาลงบนหนังศีรษะ จากนั้นผลักตัวยาให้ลงลึกที่รากผม และทำการฉายแสง Ultra Light Hair Therapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือดของหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

ราคาโปรแกรมนี้แพงไหม ?

          สำหรับโปรแกรมการบำรุงฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาผมหนา เงางาม ถ้าหากอยากให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ก็ควรที่จะทำติดต่อกัน 5 ครั้งขึ้นไป  โดยการทำโปรแกรมแอนตี้แฮร์ลอสราคาอาจแตกต่างกันตรงตัวยาที่ใช้รักษาสาเหตุของปัญหานั้น ๆ แต่โดยปกติราคาเริ่มต้นครั้งละ 5,000 บาท และโปรโมชั่นดีที่สุดแบบบุฟเฟ่ต์ 1 ปี ราคาอยู่ที่ 55,000 บาท สามารถทำได้ 2 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง เรียกได้ว่าคุ้มกันสุด ๆ เลยค่ะ

ผู้ที่เหมาะกับการทำ Anti hair Loss

โปรแกรมแอนตี้แฮร์ลอส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้เส้นผมกลับมาสุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วง ซึ่งผมร่วงอาจจะเกิดจากฮอร์โมนเพศชาย ผมร่วงจากความเครียด ผู้ที่ผมเสียจากสารเคมี เนื่องจากทำสีผมบ่อย หรือผู้ที่ผมเสียจากความร้อน จากการไดร์ผมหรือม้วนผมบ่อย ๆ และเพศหญิงที่มีอาการผมร่วงหลังคลอดบุตร

Program Anti Hairloss มีประโยชน์อย่างไร ?

ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี และเส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง หนังศีรษะแห้ง มัน มีรังแค ช่วยให้ผมบางเส้นเล็กมีขนาดใหญ่และหนาขึ้น และที่สำคัญกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับระบบประสาทของหนังศีรษะ