ปลูกผม Lean

เทคนิคปลูกผม Lean คืออะไร ? รวม 5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการปลูกผมแบบ Lean

การปลูกผมในปัจจุบันที่หลาย ๆ ท่านรู้จักกัน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเทคนิค FUT , ปลูกผม FUE และเทคนิค DHI ซึ่งเป็นเทคนิคยอดนิยมที่ใช้ในปัจจุบัน โดยแต่ละเทคนิคจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งนั่นหมายถึงราคา และอุปกรณ์ที่ใช้ก็ต่างกันด้วยค่ะ แต่สำหรับวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับการปลูกผมเทคนิคใหม่เฉพาะที่ All About Clinic นั่นคือเทคนิค ปลูกผม Lean ซึ่งเป็นนวัตกรรมการปลูกผมแบบใหม่ที่เน้นผลลัพธ์ที่ทำให้กราฟผมแน่น ชิด เป๊ะปังสุด ๆ วิธีการปลูกผมเทคนิค Lean คืออะไร ? มีข้อดีอย่างไรบ้าง เราได้รวมมาไว้ให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูพร้อมกันเลย
เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

ปลูกผมเทคนิค Lean คืออะไร ? ต่างกับเทคนิคอื่นอย่างไรบ้าง

เทคนิคปลูกผมแบบ Lean เป็นเทคนิคที่หมอพอล All About Clinic ได้พัฒนาต่อยอดมาจากเทคนิค ปลูกผม DHI เพื่อให้ผลลัพธ์ของการปลูกผมที่น่าพึงพอใจ และพิถีพิถันในขั้นตอนการปลูก รวมถึงใช้เครื่องมือในการปลูกที่ทันสมัย สะอาดและปลอดภัย ซึ่งเทคนิค Lean นี้จะมีเฉพาะที่ All About Clinic นำทีมปลูกโดยหมอพอล เพื่อให้มั่นใจว่าการรักษาทุกเคสจะได้ผลลัพธ์ที่ผมขึ้นสวย เรียงตัวในทิศทางธรรมชาติ กราฟแน่น แผลเป็นน้อย และพักฟื้นไม่นาน

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการปลูกผมด้วยเทคนิค Lean

การปลูกผมเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่มีราคาสูง ดังนั้นก่อนตัดสินใจปลูกผมการหาข้อมูลเทคนิคปลูกผมที่สนใจจึงจำเป็นอย่างยิ่ง หากท่านอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผมเทคนิค Lean มากขึ้น ก็ยิ่งไม่ควรพลาดเลย เพราะเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการปลูกผมด้วยเทคนิค Lean มา 5 ข้อด้วยกัน ดังนี้

ปลูกผม ผู้หญิง

1. เทคนิคปลูกผม Lean มีเฉพาะที่ All About Clinic

สำหรับเทคนิคปลูกผม Lean เป็นเทคนิคเฉพาะที่หมอพอลได้คิดค้นขึ้นมา และมีให้บริการที่เดียวที่ All About Clinic แต่หากท่านอยากปลูกผมด้วยเทคนิคอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น FUE หรือ DHI ก็มีให้บริการเช่นกัน

2. มีการตัดแต่งเนื้อเยื่อกราฟผมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เทคนิคนี้จะมีขั้นตอนเพิ่มขึ้นมา คือ ตัดแต่งเนื้อเยื่อกราฟผม ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อไขมันที่อยู่บริเวณรากผม เพื่อให้ตัวกราฟมีความลีน จึงทำให้แผลที่ปลูกมีขนาดเล็ก และปลูกได้ชิด แน่นกว่าเทคนิคอื่น ๆ

3. ใช้เครื่องมือ Lean Implanter ในการปลูก

การปลูกผมด้วยเทคนิค FUE, DHI และเทคนิค Lean จะใช้เครื่องมือในการปลูกผมที่แตกต่างกันออกไป โดยเทคนิค Lean จะใช้เครื่องมือ Lean Implanter ในการปลูก ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ All About Clinic โดยเครื่องมือนี้จะเป็นปากกาที่ช่วยในการปลูกผม ทำให้โหลดกราฟผมจำนวนมากได้ในครั้งเดียว ทำให้สามารถปลูกผมได้เร็วขึ้น 

4. แผลน้อย บวมช้ำน้อย ปลูกเสร็จไม่ต้องพักฟื้น

ด้วยการตัดแต่งเนื้อเยื่อกราฟผม และเครื่องมือ Lean Implanter ทำให้ขั้นตอนในการปลูกนั้นไม่จำเป็นต้องเปิดแผลใหญ่ ทำให้แผลที่ปลูกผมมีขนาดเล็กเพราะหัวเจาะปากกาปลูกผมมีขนาดที่เล็กมาก ดังนั้นจึงทำให้ผลลัพธ์หลังปลูกทันที มีแผลน้อย บวมช้ำน้อยลง ปลูกเสร็จสามารถทำกิจวัตรอื่น ๆ ได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้นนาน

5. เป็นเทคนิคปลูกผมที่ดีที่สุดในขณะนี้

ปัจจุบันการปลูกผมมีการพัฒนา ต่อยอดมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งที่รู้จักกันก็จะเป็นเทคนิค ปลูกผม FUT, FUE และ DHI แต่เมื่อการปลูกผมเป็นหัตถการที่เข้าถึงง่ายมากขึ้น การพัฒนาเทคนิคต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการปลูกและได้ผลลัพธ์ที่ดีก็มีเพิ่มขึ้น และแน่นอนว่าตอนนี้เทคนิค Lean ก็เป็นเทคนิคปลูกผมที่ตอบโจทย์ทั้งในขั้นตอนการปลูกที่พิถีพิถัน และรวดเร็ว อีกทั้งผลลัพธ์ของเส้นผมก็น่าพึงพอใจเมื่อเทียบกับเทคนิคอื่น ๆ

รีวิวปลูกผมเทคนิค Lean

รีวิวผลงานปลูกผมด้วยเทคนิค Lean จากลูกค้าที่เข้ารับบริการปลูกผม ซึ่งมีเคสทั้งปลูกผมผู้ชาย ปลูกผมผู้หญิง และนอกจากนี้ที่ All About Clinic ยังได้รับการไว้วางใจจากเซเลป ดาราหลายท่าน ที่เลือกปลูกผมกับหมอพอล เพราะมั่นใจในเทคนิคปลูกผม Lean และฝีมือของทีมแพทย์ AAC Hair Center

จัดเต็มกับบริการ Hair Service ดูแลสุขภาพบำรุงเส้นผมให้สวยสุขภาพดี

ที่ AAC นอกจากบริการปลูกผมที่เราเชี่ยวชาญแล้ว  ยังมีบริการที่ช่วยดูแลบำรุงเส้นผมให้ผมหนา สุขภาพดี รวมไปถึงรับปรึกษาแก้ปัญหาเส้นผม อย่างผมร่วงจากการแพ้สารเคมี ปัญหารังแค หรือปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอจากสาเหตุต่างๆ (อ่านบทความ : สาเหตุผมร่วง ) เราก็มีบริการพร้อมให้ปรึกษา Consult Online กับหมอพอลแบบตัวต่อตัว ไม่มีค่าใช้จ่าย

Hair Service ที่เปิดให้บริการ

Anti Hair Loss Program

สำหรับบริการนี้ เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะให้เหมาะกับปัญหาเฉพาะบุคคล เพราะเราเข้าใจว่าปัญหาของเส้นผมนั้น สาเหตุเกิดได้จากหลายปัจจัย โปรแกรม Anti Hairloss Program จึงออกแบบให้มีความยืดหยุ่น เพื่อให้การรักษาแก้ไขได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น

Premium PRP (Platelet Rich Plasma)

การทำ PRP คือ นวัตกรรมที่สกัดพลาสม่าจากเลือดของตัวเองมาบำรุงหนังศีรษะหรือบำรุงผิวพรรณ โดยจะมีการนำเลือดที่เก็บมาจากผู้รับบริการมาทำการปั่นด้วยเครื่องเหวี่ยงสาร จนได้เกล็ดเลือดที่เข้มข้น จากนั้นก็นำเกล็ดเลือดมาผสมกับตัวยาที่ช่วยบำรุงปัญหาเฉพาะ โดยตัว PRP ที่ฉีดเข้าไปจะช่วยบำรุงฟื้นฟูรากผมและหนังศีรษะ และช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม สามารถแก้ปัญหาผมบางและชะลอผมขาดหลุดร่วงได้