เสริมจมูก ขอนแก่น

เสริมจมูก ขอนแก่น รีวิวทำจมูกที่ AAC ทรงสวยรับกับรูปหน้า

           เสริมจมูกที่ไหนดี เป็นคำถามยอดฮิต สำหรับท่านสนใจ กำลังจะทำดั้งใหม่ เพื่อความสวย ความดูดีและความมั่นใจให้กับตัวเราเอง แน่นอนว่าก่อนจะตัดสินใจ ทำศัลยกรรมเราก็ต้องหาข้อมูล ศึกษาวิธีการต่างๆ ทำที่ไหนดี หมอ ชื่อเสียงของคลินิกหรือสถานที่ ที่จะทำ และสิ่งที่จำเป็นต้องดูประกอบการตัดสินใจนั้นก็คือรีวิว เป็นสิ่งที่จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ว่า คลินิกนี้ หรือหมอท่านนี้ทำจมูกออกมาได้เป็นอย่างไรบ้าง

          ในบทความนี้ คุณไม่ต้องไปหารีวิวให้ปวดหัว เราได้รวบรวมรีวิวเสริมจมูกที่ All About Clinic กับคุณหมอพอลที่ AAC ของเรามีบริการเสริมจมูกทั้งแบบ Open แบบ Semi-open และแบบ Close โดยหมอพอล ทรงสวยเป็นธรรมชาติ มีเคสมากกว่า 1000 เคส รีวิวแน่น

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

เสริมจมูก ขอนแก่น ที่ AAC ดียังไง

All About Clinic เปิดให้บริการที่ขอนแก่นมากว่า 5 ปี ให้บริการทั้งปลูกผม และการศัลยกรรมเสริมความงาม หัตถการฉีดหน้าแบบครบวงจร อีกหนึ่งการศัลยกรรมที่มีผู้ใช้บริการเยอะไม่แพ้กับบริการปลูกผม ก็คือการทำศัลยกรรมเสริมจมูก ที่ลูกค้าหลายคนเข้ามาปรึกษาและจองทำจมูกกับเรา โดยมาตรฐานของ AAC ที่ลูกค้าไว้วางใจก็มีดังนี้

  1. แพทย์มีประสบการณ์ในการทำจมูกมามากกว่า 1,000 เคส
  2. รีวิวจากเคสผู้มาใช้บริการจริง
  3. วัสดุอุปกรณ์รวมถึงซิลิโคนใช้วัสดุแท้ ได้รับการรับรองจาก อย. สามารถตรวจสอบได้
  4. บริการดูแลให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการเสริมจมูก ทั้งช่วยออกแบบทรงและให้คำปรึกษาในการดูแลแผลหลังทำจมูก
  5. ราคาจับต้องได้ ไม่สร้างบ้าน แนะนำเทคนิคเสริมตามรูปทรงจมูกจริง เน้นความสวยแบบปลอดภัย

หากท่านสนใจทำจมูก แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าเสริมจมูกขอนแก่นที่ไหนดี แนะนำว่าให้ลองเลือกดูรีวิวจริง และเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานไว้ก่อน จากนั้นจึงค่อยเปรียบเทียบราคา เพราะถ้าเลือกจากราคาที่ถูกไปเลย อาจจะได้คลินิกที่ไม่มีมาตรฐานหรือมีความเสี่ยงที่จมูกจะเกิดปัญหาได้ในภายหลัง ดังนั้นต้องศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ก่อนด้วยทั้งการดูรีวิวทรงจมูกที่ชื่นชอบ และลองหาเรฟจมูกที่อยากได้ หรือลองหาตัวอย่างเคสทำจมูกที่มีพื้นฐานคล้ายกับเทรงจมูกเดิมของเรา เพื่อให้การประเมินและเช็คโครงสร้างจมูก หรือเนื้อจมูก และออกแบบทรงก่อน ทำจมูก ออกมาได้ถูกใจมากขึ้น

          แต่ถ้าไม่อยากไปหาข้อมูลให้ยุ่งยากเสียเวลา All About Clinic จะมีคุณหมอประเมินและให้คำปรึกษา ในด้านการเลือกทรงจมูกที่ท่านชื่นชอบและรับกับโครงหน้า หรือท่านสามารถนำตัวอย่างรูปทรงจมูกที่ท่านชื่นชอบมาให้คุณหมอวิเคราะห์ช่วยก็ได้เช่นกัน คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย ท่านไหนที่กำลังสนใจ อยากเสริมจมูก ก็สามารถเข้ามาปรึกษาที่ AAC ได้ทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11.00 น. จนถึง 20.00 น. คลินิกมีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ สาขาขอนแก่น สาขาอุดรธานี สาขากรุงเทพ (พระโขนง) และสาขาโคราช สะดวกสาขาไหนก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลย

เสริมจมูกขอนแก่น ราคาเท่าไหร่

All About Clinic เสริมจมูกเริ่มต้นที่ราคา 8,900 บาท ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการปรับขึ้น ตามเทคนิคที่ใช้ในการเสริมจมูก โดยเทคนิคที่ราคาสูงที่สุดจะเป็นการเสริมด้วยเทคนิคโอเพ่น รองลงมาเป็นเทคนิคเซมิโอเพ่น และราคาถูกที่สุดคือการเสริมด้วยเทคนิค Close นอกจากนี้หากเป็นการเสริมด้วยเทคนิคเสริมอื่น ๆ เพิ่ม ก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น การตัดปีกจมูก , ตะไบฮัมพ์ , ปรับโครงสร้างจมูก รวมไปถึงการเย็บอินเตอร์โดม

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามราคาเสริมจมูกได้ที่ โปรโมชั่น All About Clinic โดยบางเดือนหรือในช่วงเทศกาลสำคัญอาจจะมีการจัดโปรโมชั่นเสริมจมูก แนะนำให้ท่านติดตามทางเพจหรือทางไลน์ official @aacthailand เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดี ๆ ค่ะ

เสริมจมูก มีกี่แบบ แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

เสริมแบบเปิด (Open Rhinoplasty) หรือที่เรียกว่า “ เสริมจมูกแบบโอเพ่น ”

           วิธีนี้แพทย์สามารถมองเห็นโครงสร้างจมูกได้อย่างชัดเจน โดยแพทย์จะทำการเปิดแผลบริเวณรูใต้จมูก ที่เป็นฐานจมูก แล้วจะกรีดให้เป็นแนวดิ่งตามรอยโครงสร้างจนเห็นแกนจมูก จากนั้นแพทย์จะแยกผิวหนังออกจากโครงสร้างของจมูก และทำการปรับแต่งโครงสร้างเดิมที่มีปัญหา โดยการตะไบฐานจมูกก่อนทำการศัลยกรรมจมูก เทคนิคนี้เหมาะสำหรับ คนไข้ที่ต้องการแก้ไขจมูกที่มีปัญหาโครงสร้างจมูกเดิม เช่น ฐานจมูกเบี้ยว ฐานจมูกเอียง ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยในการปรับฐานจมูกให้สามารถทำจมูกออกมาได้สวยและเป็นธรรมชาติ

เสริมแบบปิด (Closed Endonasal Rhinoplasty)

           ศัลยกรรมเสริมแบบปิด คือการเปิดแผลบริเวณรูจมูก โดยการกรีดเนื้อที่อยู่ระหว่างรูจมูกเพื่อสร้างช่องว่างที่บริเวณสันจมูกจากนั้นนำแท่งซิลิโคนใส่เข้าไปตามรอยแผลผ่าตัดพร้อมกับตกแต่งโครงสร้าง ให้เข้ารูปให้สวยและได้ทรงที่ต้องการ  สำหรับการเปิดแผลนั้นแพทย์อาจจะพิจารณาว่าจะเปิดแผลอาจจะข้างเดียวหรือสองข้าง ซึ่งเหมาะสำหรับ คนไข้ที่มีปัญหาเรื่องโครงสร้างจมูกไม่มาก สามารถเสริมด้วยซิลิโคน หรือเพิ่มการเสริมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูก็ได้

การเสริมจมูกแบบกึ่งเปิด (Semi-Open Rhinoplasty)

           การเสริมจมูกแบบเซมิ ก็จะคล้ายกับวิธีเสริมแบบปิด แต่ว่าแพทย์จะเป็นการเปิดแผลทั้ง 2 ฝั่ง ซึ่งวิธีนี้จะเป็นวิธีที่ ช่วยในการจัดการโครงสร้างฐานจมูก และสามารถแก้ไขปัญหา จัดทรง จมูกได้มากกว่าแบบปิด และยังสามารถทำเทคนิคเย็บอินเตอร์โดมได้อีกด้วย เพราะว่าแพทย์สามารถมองเห็นกระดูกอ่อนและโครงสร้างอื่น ๆ ของจมูกได้ชัดเจนขึ้น แต่ถ้าหากคนไข้ มีโครงสร้างฐานจมูกที่ปรับหรือแก้ไขยาก แพทย์จะแนะนำให้ใช้เทคนิคแบบเปิด ถ้าคนไข้มีปัญหาที่ต้องยืดผนังกั้นจมูกนำสารเหลวและพังผืดออก กรณีที่ต้องการปรับโครงสร้างของจมูก ก็จะสู้เทคนิคแบบเปิดไม่ได้ 

รีวิวเสริมจมูกขอนแก่น

 นอกจาก เสริมจมูก ขอนแก่น ที่ All About Clinic เรายังมีบริการ ปลูกผม ตาสองชั้น ให้บริการพร้อมมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาของคุณ หากสนใจปรึกษาคุณหมอ ติดต่อได้ที่ Line : @aacthailand เราเปิดให้บริการทุกวันอังคาร – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา  11.00 น. ถึง 20.00 น.

ปรึกษาหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
สแกน QR Code หรือแอดไลน์ Official @aacthailand (มีแอดด้านหน้า)
ปรึกษาหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
สแกน QR Code หรือแอดไลน์ Official @aacthailand (มีแอดด้านหน้า)
เลเซอร์ขน หน้าใส ลดผมร่วง