ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี

ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี เทคนิคเลือกเสริมจมูกให้โด่งพุ่ง เป็นธรรมชาติ 2023

          หากกล่าวถึงการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นการ เสริมจมูก ซึ่งจมูกเป็นอวัยวะที่อยู่กึ่งกลางของใบหน้า เป็นจุดโฟกัสที่จะช่วยเสริมให้ใบหน้าโดยรวมของเราดูดี สมส่วนมากขึ้น หากมีรูปทรงจมูกที่เหมาะสมรับกับรูปหน้ามากขึ้นก็จะยิ่งช่วยทำให้ดูมีมิติสวยได้อย่างที่ต้องการ ดังนั้น การทำจมูกให้โด่งขึ้น ตัดปีกจมูก ให้เรียวเล็กลง ก็เป็นสิ่งที่หลายคนตัดสินใจเลือกปรับแต่งนั่นเอง แต่การจะเลือกศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย แพทย์มีความเชี่ยวชาญ พร้อมทำความเข้าใจข้อควรรู้ต่างๆ ก่อนตัดสินใจทำจมูก เพื่อทรงสวย ไม่โป๊ะ ไม่ต้องแก้ซ้ำ

เลือกอ่านหัวข้อในบทความ

ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี แนะนำ 3 คลินิกเสริมจมูกยอดนิยม

ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะทำจมูกในเร็วๆ นี้ ก็คงหาข้อมูลคลินิกศัลยกรรมกันมาบ้าง ซึ่งเราก็ได้คัดสถานบริการเสริมความงามดีๆ มาให้ทุกท่านได้เลือกใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยมีดังนี้

1. All About Clinic

          ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร All About Clinic  เป็นหนึ่งในคลินิกเสริมความงามขึ้นชื่อแห่งหนึ่ง และเป็นหนึ่งตัวเลือกที่คนทำจมูกต่างให้ความไว้วางใจ เนื่องจากเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน นำทีมโดยหมอพอล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มากประสบการณ์ พร้อมทีมแพทย์ที่มีความชำนาญอีกมากมาย

โดยการศัลยกรรมจมูกที่ AAC มีเทคนิคการทำจมูกที่เป็นเอกลักษณ์เหมาะสมกับโครงสร้างจมูกของคนไข้แต่ละคน ซึ่งคุณหมอจะทำการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส ผลลัพธ์จมูกที่ได้ก็จะตรงตามความต้องการ รูปทรงจมูกสวย ดูดีทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นเคสเสริมใหม่ หรือเคสแก้จมูก ก็สามารถมั่นใจกับผลลัพธ์และความเป็นธรรมชาติของ ทรงจมูก ที่ทำออกมาได้

สถานที่ตั้ง : สะดวกสบาย ให้บริการหลากหลายสาขา

– สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่เยื้องหมู่บ้านบุศรินทร์ ก่อนถึงวงเวียนบึงหนองโคตร

– สาขาอุดรธานี ตั้งอยู่ที่หัวมุมแยกสี่ศรัทธา ห่างจากตึกคอมอุดรธานีประมาณ 300 เมตร

– สาขาพระโขนง ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ติดกับ BTS พระโขนง ทางออกที่ 1

– สาขาโคราช ตั้งอยู่ห่างจาก The Mall Korat  1 กิโลเมตร

ราคา : เริ่มต้น 8,900 บาท

รีวิวเสริมจมูฏ
รีวิวเสริมจมูฏ
รีวิวเสริมจมูฏ

2. โรงพยาบาลยันฮี

          โรงพยาบาลขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร ทีมศัลยแพทย์มีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ สามารถแก้ปัญหาโครงสร้างจมูกได้อย่างหลากหลาย แพทย์เหลาซิลิโคนเองเคสต่อเคส เพื่อให้รูปทรงออกมาดูสวยและเหมาะสมกับรูปหน้าของคนไข้แต่ละราย พร้อมมีเครื่องมือที่ทันสมัยและปลอดภัย

สถานที่ตั้ง : 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

ราคา : เริ่มต้น 15,000 บาท

Photo Credit : โรงพยาบาลยันฮี

3. โรงพยาบาลพญาไท 2

          เป็นศูนย์การผ่าตัดครบวงจร สำหรับการศัลยกรรมจมูกจะทำการผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยออกแบบทรงจมูกได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ เสริมให้ใบหน้ามีมิติโดดเด่นมากขึ้น ใส่ใจทุกขั้นตอน สะดวกรวดเร็ว พร้อมอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

สถานที่ตั้ง : ศูนย์ความงาม ชั้น 2 อาคาร A โรงพยาบาลพญาไท 2 ถ. พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

ราคา : เริ่มต้น 29,100 บาท

ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี

Photo Credit : โรงพยาบาลพญาไท 2

ปัจจัยสำคัญในการเลือกสถานที่ศัลยกรรม

1. ราคา

ราคาในการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการนำมาพิจารณา เพื่อเลือกคลินิกในการทำจมูกที่เหมาะสมกับตนเอง ซึ่งราคาแต่ละสถานที่ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ ความยาก-ง่าย และเทคนิคที่เลือกใช้ รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการเสริมด้วย

2. ทรงจมูก

รูปทรงจมูกจะช่วยทำให้ใบหน้าดูดี มีมิติมากขึ้น หากเสริมทรงที่เข้ากับรูปหน้าจะยิ่งส่งเสริมให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วย ซึ่งทรงจมูกที่นิยมมากๆ ในปัจจุบัน คือ

       – จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง มีความเป็นธรรมชาติ สันจมูกสโลปจากหัวตามาถึงปลายจมูก และบริเวณปลายจมูกจะมีความพุ่งเรียวสวย เสริมให้หน้าหวานละมุน

       – จมูกทรงปลายเชิด เป็นทรงจมูกสายฝอ ซึ่งจะตกแต่งบริเวณปลายจมูกให้ดูเชิดสูงขึ้น ทำให้หน้าดูเฉี่ยวคม ดูมีมิติ

       – จมูกทรงหยดน้ำ จะมีลักษณะเด่นที่ปลายจมูกจะโค้งมนคล้ายกับหยดน้ำ ทำให้ดูมีความเป็นธรรมชาติมาก และช่วยเสริมให้จมูกดูยาวเหมาะสมกับรูปหน้ามากขึ้น

3. คลินิกได้มาตรฐาน

คลินิกควรมีใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณะสุข ภายในมีความสะอาด มีแสงสว่างเพียงพอ วัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ต้องมีคุณภาพและมีความปลอดภัย รวมถึงแพทย์ที่จะทำการผ่าตัดให้ต้องมีความชำนาญเฉพาะทาง

4. ความสะดวกสบายในการเดินทาง

คลินิกหรือโรงพยาบาลควรตั้งอยู่ในจุดที่น่าเชื่อถือ สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย เดินทางสะดวกสบาย มีผู้คนพลุกพล่าน ไม่อยู่ในมุมอับ หรืออยู่หลบใน

          สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะทำการศัลยกรรมจมูกที่ไหนดี เราขอแนะนำว่าท่านควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดให้มีความชำนาญ รวมถึงการดูรีวิวจากผู้เสริมจริง เพื่อประกอบการตัดสินใจ หรือท่านสามารถทักเข้ามาสอบถามที่ All About Clinic ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : Line @AACCENTER โดยท่านจะสามารถปรึกษากับคุณหมอพอลโดยตรงได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ซึ่งคุณหมอจะคอยให้คำแนะนำ ช่วยออกแบบรูปทรงจมูกที่เหมาะสม เพื่อให้ทรงจมูกของคนไข้ออกมาสมส่วน ดูดีรับกับรูปหน้า และดูเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

ปรึกษาหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
สแกน QR Code หรือแอดไลน์ Official @aacthailand (มีแอดด้านหน้า)
ปรึกษาหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
สแกน QR Code หรือแอดไลน์ Official @aacthailand (มีแอดด้านหน้า)
เลเซอร์ขน หน้าใส ลดผมร่วง